4 gợi ý màu sơn nội thất phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Các cặp vợ chồng mới cưới khi trang trí nội thất phòng ngủ cho mình thường chú ý đến việc chọn đồ đạc mà quên mất đi một yếu tố quan trọng đó là màu sơn tường. Nên chọn màu sơn tường nào cho phòng ngủ vợ chồng mới cưới? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

  1. Nội thất phòng ngủ cổ điển với màu ngọc lam

Đúng như tên gọi màu sắc này đem đến sự cổ kính, trang nhã và tạo nên một không gian sống đầy màu sắc. Gam màu ngọc lam mang lại cảm giác dễ chịu bởi nó là sự lai tạo giữa màu xanh dương và màu xanh lá cây giúp làm thư thái tâm hồn. Sau những giờ làm việc mệt mỏi, được nghỉ ngơi trong căn phòng màu xanh lam sẽ giúp cho tinh thần các cặp đôi trở nên thoải mái, tươi mới hơn.

  1. Nội thất phòng ngủ lãng mạn với màu hồng

Màu hồng luôn là màu sơn phòng ngủ thịnh hành. Nó thể hiện cho sự lãng mạn, giúp cho vợ chồng thân thiết, hài hòa với nhau hơn, không nảy sinh các mâu thuẫn. Nhưng bạn hãy nhớ rằng, đừng biến cả phòng ngủ toàn màu hường sẽ gây cảm giác ngược vì nhìn đâu cũng toàn một màu. Thay vào đó, hãy kết hợp thêm màu trắng, những phụ kiện, đồ trang trí đáng yêu để màu sắc hài hòa hơn.

  1. Nội thất phòng ngủ thanh khiết với màu xanh nước biển

Màu xanh nước biển mang đến sự tâm trung cao độ, giúp tĩnh tâm, bình ổn cơ thể và thư giãn đầu óc. Bạn có thể đồng nhất các gam màu sơn tường với rèm cửa, đồ nội thất. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác riêng tư đầy thoải mái. Màu xanh nước biển vô cùng phù hợp với những cặp vợ chồng có mệnh Thuỷ.

  1. Nội thất phòng ngủ tươi sáng với màu vàng

Phòng ngủ mang màu vàng của nắng rực rỡ là lựa chọn không tồi cho vùng có khí hậu ôn đới quanh năm hoặc thời tiết phân định đủ 4 mùa. Nó sẽ như đem cả mùa hè, cả bầu trời vào phòng ngủ của bạn vậy. Ngại gì mà không thử màu sơn đặc biệt này cho mùa đông sắp tới nhỉ, mách nhỏ là có thể dùng màu này khuấy động không khí yêu đương hôn nhân hạnh phúc cho các cặp vợ chồng trung niên nhé.

Trên đây là một số màu sắc mà bài viết gợi ý cho bạn khi bài trí nội thất phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ. Tuỳ theo sở thích cũng như mệnh gia chủ mà bạn tính toán lựa chọn cho hợp lí mang lại vượng khí tốt cho phòng ngủ của mình nhé.