4 ý tưởng thú vị trong bài trí kệ tivi phòng khách bạn nên tham khảo

Kệ tivi phòng khách không chỉ là món đồ giải trí mà còn góp phần tô điểm giá trị thẩm mỹ cho không gian. Có rất nhiều ý tưởng bài trí kệ tivi khác nhau mà tuỳ theo sở thích cũng như thực tế không gian phòng khách mà bạn lựa chọn sao cho hợp lí nhất.

  1. Kệ tivi kết hợp kệ sách

Một chiếc kệ tivi không đơn giản chỉ có nhiệm vụ để tivi,  mà  có thể nối ghép những tính năng của chiếc kệ sách vào với chiếc kệ tivi của mình nếu như bạn là một con mọt sách, tivi vẫn luôn là thứ yếu. quan trọng là những kho tàng tri thức đang đặt trên chiếc kệ đa năng của bạn.

  1. Kệ tivi kết hợp tủ đồ

Hiện nay, diện tích chật hẹp, không gian nhà chủ yếu là nhà ống khá chật hẹp, nên hầu hết các gia đình đều lựa chọn cách treo những chiếc kệ tivi phòng khách treo tường. Bởi vậy các loại kệ tivi phòng khách nhỏ có chiều cao 40 – 50cm luôn được khách hàng ưa chuộng hơn bởi tính năng nhỏ gọn cùng với vẻ sang trọng của các mẫu kệ tivi phòng khách này mang lại.

  1. Kệ tivi với gạch ốp

Có thể bạn không để ý , tuy nhiên để đánh giá phòng khách có đẹp, sang trọng hay không điều đầu tiên cần chú ý đến khu vực để bố trí kệ tivi phòng khách . Hãy thiết kế phong cách cho khu vực kệ tivi của bạn, để  dấu ấn riêng, tăng sự nổi bật của kệ tivi, có thể thiết kế bằng cách ốp gỗ phía sau kệ tivi hoặc sơn màu thật khác biệt, nổi bật kết hợp trang trí cùng các đồ nội thất, đồ phong thủy khác. Cách này hết sức đơn giản nhưng lại khiến kệ tivi gia đình bạn thêm nổi bật.

  1. Kệ tivi không treo trên tường

Những thói quen sắp xếp đồ đạc cũ như kiểu kệ tivi là phải treo tường đã không còn tồn tại và được ưa chuộng. Thay vào đó là việc thiết kế không gian mở, phá vỡ quy tắc nhằm tạo nên không gian nhiều mục đích. Bạn có thể sắp xếp một chiếc kệ tivi nằm giữa nhà, hay đơn giản là đưa chiếc kệ tivi đó vào gầm cầy thang. Việc để kệ kính tivi phòng khách đẹp giữa nhà phù hợp với những chiếc kệ tivi có kích thước khá lớn, kết hợp cùng những bức bình phong hay vách ngăn. Mục đích để ngăn cách không gian giữa các phòng với nhau và đồng thời tạo cảm giác rộng rãi thoáng mát hơn cho diện tích phòng khách.

Trên đây là một vài ý tưởng thiết lập kệ tivi phòng khách mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, bạn đọc nào cảm thấy thích thú có thể tham khảo áp dụng cho không gian sống gia đình mình xem sao nhé!