4 yếu tố cần đảm bảo khi chọn mua kệ ti vi phòng khách

Không có sự nghiên cứu kĩ càng trong chọn mua kệ ti vi sẽ dẫn đến những sai lầm trong chọn lựa. Để tạo ấn tượng cho không gian phòng khách với khu vực kệ ti vi chất lượng bạn đừng bỏ qua những tiêu chí căn bản mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

4-yeu-can-dam-bao-khi-chon-mua-ke-ti-vi-phong-khach-1

Kệ tivi

  1. Đảm bảo giá trị thẩm mĩ

Khi chọn bất cứ món đồ nội thất nào, trong đó có kệ ti vi đẹp thì gia chủ đều mong muốn nó có thể đem lại ấn tượng cho phòng khách. Bởi vậy đầu tiên khi mua kệ ti vi chúng ta cần đảm bảo được giá trị thẩm mĩ mà nó đem lại. Kệ ti vi cần kết hợp hài hòa với các món đồ nội thất khác, màu sắc đẹp và hài hòa. Có như vậy nó mới đem lại được giá trị thẩm mĩ cao và thu hút sự chú ý của mọi người. Một mẫu kệ ti vi phù hợp đem đến cho không gian sự sang trọng và cực tinh tế.

  1. Đảm bảo công năng sử dụng

Kinh nghiệm tiếp theo khi mua kệ ti vi cho phòng khách đó chính là cần phải đảm bảo được công năng sử dụng. Điều này các bạn cần phải xác định được mục đích sử dụng của mình là gì. Bạn mua kệ ti vi chỉ để trang trí, để đặt ti vi hay muốn trưng bày thêm nhiều các món đồ khác…. Tùy theo mục đích của mình là gì mà từ đó lựa chọn được kiểu dáng cũng như thiết kế kệ sao cho phù hợp.

  1. Đảm bảo phong cách thống nhất

Một điều mà các bạn hết sức chú ý đó là phòng khách thiết kế theo phong cách nào thì chọn kệ ti vi theo phong cách đó. Đây cũng là nguyên tắc chung trong thiết kế nội thất kiến trúc. Điều này đảm bảo được sự thống nhất cũng như là giúp cho không gian đẹp, hài hòa hơn. Không nên chọn sự đối lập với nhau vì sẽ không phù hợp mà cũng không đảm bảo yếu tố phong thủy.

  1. Đảm bảo sự bền bỉ khi sử dụng

Khi chọn mua kệ ti vi phòng khách bạn không nên bỏ qua yếu tố về mặt chất lượng. Chất lượng của một chiếc kệ ti vi quyết dịnh rất lớn bởi chất liệu. Do đó, cần tìm mua những chiếc kệ ti vi đảm bảo về chất liệu. Ưu tiên sử dụng kệ ti vi gỗ tự nhiên, kính cường lực… để mang lại độ bền bỉ theo thời gian.

4-yeu-can-dam-bao-khi-chon-mua-ke-ti-vi-phong-khach-2

Kệ tivi phòng khách

Thực ra để chọn mua được một chiếc kệ ti vi ưng ý không hề khó, chỉ cần nghiên cứu kĩ lưỡng 4 tiêu chí mà bài viết chúng tôi chia sẻ phía trên bạn sẽ có được một chiếc kệ ti vi bền về chất lượng, đẹp về giá trị thẩm mỹ bài trí trong không gian phòng khách gia đình mình.