Ba lí do khiến giường khung gỗ được ưa chuộng

Giường khung gỗ công nghiệp ngày càng được các gia đình yêu thích bởi những ưu điểm nổi bật. Cùng bài viết dưới đây của chúng tôi khám phá những điểm mạnh của giường khung gỗ công nghiệp so với giường khung gỗ tự nhiên nhé.

  1. Giường khung gỗ công nghiệp tác động tốt cho môi trường

Theo báo cáo đánh giá nguồn tài nguyên rừng toàn cầu năm 2017, trung bình một năm Việt Nam lại mất đi 187.500 ha rừng tự nhiên và 75% sản lượng gỗ này sử dụng vào mục đích sản xuất đồ nội thất chất lượng cao. Đây là một thực trạng đáng báo động cần được ngăn chặn, ngoài việc kiểm soát tình trạng phá hoại cây rừng thì một trong số các biện pháp không kém phần quan trọng đó chính là hạn chế sử dụng gỗ tự nhiên để làm đồ nội thất. Với công nghệ ngày càng phát triển, chất lượng gỗ nhân tạo hiện này được sản xuất theo kĩ thuật ngày cao, các sản phẩm này có chất lượng không thua kém gì gỗ nhân tự nhiên mà giá thành tiết kiệm hơn rất nhiều.

  1. Giường khung gỗ công nghiệp được cải tiến thường xuyên về mặt chất lượng

Các mẫu giường gỗ công nghiệp hiện được sản xuất với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau; đảm bảo sự trẻ trung, hiện đại, luôn đi đầu trong việc cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất; hợp xu thế thời đại nhất. Ngoài ra, các sản phẩm giường gỗ công nghiệp đã khắc phục tốt hiện tượng cong vênh; một vấn đề thường gặp ở gỗ tự nhiên. Lí do ở đây là gỗ công nghiệp được sản xuất dưới nhiệt độ và áp suất lớn tạo ra một kết cấu đồng đều và ổn định, ngoài ra lượng nguyên liệu đầu vào cũng được xử lí độ ẩm một cách triệt để kết hợp với lớp màng PVC tạo nên một kết cấu đồng đều, không xảy ra hiện tượng giãn – nở, cong vênh.

  1. Giường khung gỗ có giá thành phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng

Giá cả là một trong những ưu điểm của giường gỗ công nghiệp so với gỗ tự nhiên. Với khoảng 5-7 triệu bạn không thể mua được một chiếc giường được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp; nhưng với số tiền ấy; bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc giường gỗ công nghiệp có chất lượng cao. Với giường khung gỗ công nghiệp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư đáng kể trong khi chất lượng sản phẩm ngày càng được cải tiến, thật tuyệt vời phải không nào?

Trên đây là ba ưu điểm nổi bật của giường khung gỗ công nghiệp mà bài viết chúng tôi tổng hợp được, nếu cảm thấy phù hợp với nhu cầu sử dụng thì bạn có thể tham khảo chọn mua xem sao nhé.