Ba mẫu bàn trà sofa lên ngôi trong năm 2020 bạn nhất định phải có

Xu hướng bàn trà sofa luôn thay đổi theo các năm do đó cần phải liên tục cập nhật để có được các mẫu bàn trà  mới nhất, thời thượng nhất. Cùng bài viết dưới đây của chúng tôi điểm qua những mẫu bàn trà sofa sẽ lên ngôi trong năm 2020 này nhé.

  1. Bàn trà sofa kiểu dáng hình học

Một xu hướng bàn trà đầu tiên cần phải kể đến đó là các mẫu bàn trà hình học. Đây là sự biến đổi trong kiểu dáng thiết kế giúp mang đến sự mới lạ cũng như cùng với đó là không gian ấn tượng. Nếu như các mẫu bàn trà truyền thống trước đây sử dụng hình vuông, hình chữ nhật thì các mẫu bàn trà sofa này là sự đa dạng về hình dáng. Bạn có thể chọn bàn trà hình oval, hình tứ giác, hình lục giác hay thậm chí hình tam giác. Đây là một cách làm mới không gian phòng khách nhà bạn  sáng tạo nhưng cũng không kém phần độc đáo. Các mẫu bàn trà này có thể phù hợp cho nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là các phòng khách chung cư thiết kế theo phong cách hiện đại để tạo điểm nhấn cho không gian. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn độc đáo và không bao giờ bị lỗi mốt.

  1. Bàn trà sofa dạng cụm

Các mẫu bàn trà phòng khách này hiện còn khá mới lạ với nhiều người nhưng chúng đang ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích. Thay vì sử dụng một chiếc bàn duy nhất thì việc kết hợp cùng một lúc 2 chiếc bàn trở lên liên kết với nhau tạo thành một mẫu bàn duy nhất.  Đây là sự phá cách ấn tượng trong thiết kế để mang đến không gian cực thu hút, mới mẻ. Khi không sử dụng đến bạn có thể thu hẹp lại để mở rộng không gian. Bàn trà dạng cụm mang tính tiện ích cao giúp bạn sắp xếp đồ vật được gọn gàng hơn.

  1. Bàn trà sofa chân thấp

Bàn trà sofa chân thấp cũng là xu hướng được nhiều gia đình ưa chuộng lựa chọn hiện nay. Mẫu bàn trà sofa này phù hợp với những phòng khách nhỏ, trần thấp, góp phần tạo sự thông thoáng cho không gian. Để tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho mẫu bàn trà sofa đơn giản này  bạn có thể trang bị thêm đệm ngồi hoặc lọ hoa tươi theo sở thích của mình nhé.

Để mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng các mẫu bàn trà sofa hiện nay rất đa dạng cũng như có sự thay đổi về kiểu dáng cho khách hàng. Do đó, việc cập nhật xu hướng bàn trà theo từng năm sẽ giúp các bạn chọn được các mẫu bàn trà đẹp, thời thượng nhất. Điều này sẽ giúp dễ dàng kết hợp với  bất kỳ bộ sofa cao cấp hay các đồ nội thất khác trong căn phòng.