Ba mẫu kệ ti vi tiện ích cho phòng khách nhỏ

Kệ tivi không chỉ là một món nội thất quan trọng trong nhà mà còn là món đồ thể hiện bộ mặt của gia chủ. Vì thế, tùy thuộc thực tế nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn mẫu kệ sao cho phụ hợp nhất. Dưới đây là một số mẫu kệ ti vi phòng  khách đẹp mà các gia đình có thể tham khảo chọn mua mà bài viết chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc.

Kệ ti vi vách ngăn

Kệ ti vi là món đồ nội thất giúp gia chủ thể hiện cá tính song cũng là cách để bạn khắc phục những điểm yếu trong không gian ở. Với những phòng khách nhỏ bạn có thể chọn mua một số mẫu kệ ti vi đầy tiện ích phía dưới đây nhé.

  1. Kệ ti vi biến tấu thành vách ngăn tường độc đáo

Đối với một phòng khách có diện tích hạn chế thì sự cộng hưởng của kệ tivi và vách ngăn trang trí sẽ là một giải pháp thông minh. Bởi với những mẫu vách ngăn phòng khách và kệ tivi thông thường sẽ chiếm rất nhiều diện tích mặt bằng trong khi đó dòng sản phẩm này lại không chỉ giúp bạn mở rộng không gian mà còn thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng của gia đình.

  1. Kệ ti vi linh động với thiết kế bánh xe phía dưới

Kệ tivi gỗ làm bằng ván ép cong và đánh bóng bằng tay, chân đế ti vi kín đáo và có thể di chuyển linh hoạt, thực sự rất tuyệt vời nếu bạn là 1 người năng động và yêu thích sự đổi mới cho phòng khách của mình. Với bánh xe thiết kế ở phần chân đế, bạn có thể thoải mái di chuyển đến bất cứ vị tri nào trong phòng khách để phục vụ cho nhu cầu giải trí.

  1. Kệ ti vi kết hợp kệ trang trí đầy tiện ích

Kệ ti vi nhiều tầng là một sự lựa chọn khá hoàn hảo nếu bạn mong uốn bài trí thêm những món đồ nhỏ xinh như khung ảnh, tượng… Nhưng không chỉ có thế, việc đặt kệ tivi ở độ cao hợp lý kết hợp với bộ bàn trà sofa sẽ tạo cho bạn những góc nhìn hoàn hảo khi theo dõi các chương trình truyền hình và giải trí, giúp những phút giây xum họp của gia đình bạn thêm trọn vẹn và ấm cúng.

Kệ ti vi có bánh xe

Không gian phòng khách gia đình sẽ thiếu đi phần hoàn thiện nếu không có một chiếc kệ ti vi đẹp. Thiết kế kệ ti vi trên thị trường hiện nay rất phong phú,đa dạng tùy theo sở thích cũng như thực tế nhu cầu mà bạn tính toán chọn mua sao cho hợp lí nhất. Ở trên chỉ là ba trong số rất nhiều mẫu thiết kế kệ ti vi hiện nay bạn đọc có thể tham khảo chọn mua.