Ba mẫu kệ tivi hiện đại khiến bạn không thể rời mắt

Phòng khách mỗi gia đình luôn bài trí một chiếc kệ tivi để đáp ứng cho nhu cầu giải trí. Kệ tivi hiện nay được thiết kế đa dạng về kiểu dáng mang đến nhiều sự chọn lựa mới cho các gia đình. Cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tham khảo một số mẫu kệ tivi hiện đại mang lại tiện ích lớn khi sử dụng nhé.

  1. Kệ tivi di động làm từ gỗ công nghiệp

Với thiết kế độc đáo, lạ mắt ngoài ra bạn có thể điều chỉnh độ cao kệ soa cho phù hợp nhất với tầm nhìn của bạn. Chúng ta không gặp khó khăn khi xem tivi, trẻ em không cần phải ngước cao mới thấy hay người lớn không phải cúi xuống thấp quá gây khó chịu khi xem tivi. Mẫu kệ di động này làm từ gỗ công nghiệp nên có trọng lượng khá nhỏ, dễ dàng lắp đặt và di chuyển. Ngoài ra thì dưới chân kệ còn thiết lập những bánh xe có thể di chuyển dễ dàng.

  1. Kệ tivi âm tường

Với những mẫu nhà hiện đại, hay có diện tích phòng nhỏ mọi người thường sử dụng chiếc kệ âm tường vừa mang phong cách trẻ trung, bắt kịp thời đại vừa có thể tiết kiệm đc không gian trong phòng. Việc lựa chọn một chiếc kệ tivi âm tường nhỏ gọn mang phong cách hiện đại là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. đáp ứng hầu như mọi nhu cầu hiện nay của người tiêu dùng. Tuy nhiên khi lựa chọn kệ tivi âm tường bạn cần chú ý về mặt kích thước sao cho phù hợp với lỗ âm tường sẵn có nhé.

  1. Kệ tivi kiêm vách ngăn

Bài trí kệ ti vi thành vách ngăn di động đã và đang tạo thành một trào lưu trong thiết kế nội thất phòng khách. Đây là một ý tưởng tuyệt vời! Bạn sẽ không còn băn khoăn về khoảng trống giữa khu vực nhà ăn và phòng khách trong các căn hộ chung cư nhỏ nữa. Kệ ti vi sẽ trở thành điểm nhấn chính cho căn phòng của bạn, khi bạn đang ngồi trong phòng khách, bạn vẫn có thể tham gia vào bất cứ hoạt động nào ở mọi khu vực khác. Bài trí kệ ti vi thành vách ngăn di động không những giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong việc mua vách ngăn mà còn tạo thành một không gian mở có tính liên hoàn từ phòng khách vào nhà bếp vô cùng tiện lợi.

Trên đây là ba mẫu kệ tivi đại diện cho cuộc sống hiện đại với những tiện ích lớn, bạn nào còn băn khoăn chưa biết chọn mua kệ tivi như thế nào có thể tham khảo tìm hiểu thêm xem sao nhé. Với những mẫu kệ tivi này bạn không chỉ đáp ứng được tối đa nhu cầu giải trí mà còn tăng thêm đáng kể giá trị thẩm mỹ cho phòng khách.