Ba thiết kế bàn trang điểm đẹp khiến chị em siêu lòng

Một chiếc bàn trang điểm đẹp là mong muốn của rất nhiều chị em hiện nay. Tuy nhiên, dù bàn trang điểm có đẹp đến đâu nhưng không đáp ứng được tối đa nhu cầu của chị em thì cũng không đạt chuẩn. Tùy theo nhu cầu của mình mà chị em có thể tham khảo một số mẫu bàn trang điểm bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

  1. Bàn phấn trang điểm đẹp dạng gương gập

Thiết kế bàn phấn gương gập cho phép người sử dung linh hoạt hơn trong trang điểm. Loại bàn phấn này cho phép bài trí ở nhiều vị trí khác nhau bởi thiết kế gương gập, không tạo tương phản khi đối diện giường ngủ hoặc cửa ra vào. Với thiết kế này khi bài trí nội thất phòng ngủ các gia đình không cần quá lo lắng về vấn đề phong thủy do bộ phận gương ở bàn phấn trang điểm nữa. Bàn phấn trang điểm gương gập khi không sử dụng đến nữa bạn có thể biến hóa thành một chiếc bàn làm việc vô cùng tiện lợi. Đây cũng được coi là một thiết kế phù hợp cho không gian nhỏ.

  1. Bàn phấn trang điểm đẹp dạng treo tường

Bàn phấn trang điểm treo tường vô cùng thích hợp cho những gia đình nào sở hữu không gian phòng ngủ nhỏ hẹp. Với thiết kế dạng treo loại bàn phấn này không gây chiếm diện tích phía dưới, bạn có thể tận dụng để đặt kê những món đồ nội thất khác, vô cùng tiện lợi. Bàn phấn trang điểm treo tường cho phép bạn tận dụng được thành tường treo tường do đó có thể tùy ý điều chỉnh độ cao sao cho thuận tiện nhất cho việc làm đẹp. Bàn phấn trang điểm dạng treo tường cũng vì vậy mà được nhiều chị em quan tâm hơn.

  1. Bàn phấn trang điểm đẹp nhiều ngăn kéo

Một chiếc bàn phấn trang điểm nhiều ngăn kéo sẽ giúp chị em chứa đựng và phân loại được các vật dụng trang điểm được ngăn nắp, khoa học nhất. Do vậy những mẫu bàn phấn này luôn được rất nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến kiểu dáng của các loại bàn trang điểm sao cho phù hợp, nên chọn bàn phấn ngăn trượt, ngăn mở hay ngăn lật. Mỗi loại ngăn có những ưu- nhược điểm riêng mà bạn cần cân nhắc, tinh toán.

Lựa chọn được một bàn phấn đẹp, phù hơp về kích thước, kết cấu cũng như màu sắc không chỉ giúp cho chị em có thêm hứng thú khi trang điểm mà còn góp phần tô điểm đáng kể cho không gian phòng ngủ gia đình bạn. ở trên là một số mẫu bàn trang điểm đẹp mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, tuy chưa thực sự toàn diện nhưng tin chắc sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho những bạn đọc nào đang quan tâm đến vấn đề này.