Bàn trà sofa – nội thất bộ đôi với ghế sofa

Bàn trà sofa là sản phẩm nội thất bộ đôi với ghế sofa giúp cho không gian căn phòng khách  hiện đại và trang trọng hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu công dụng của bàn trà sof

Lợi ích của bàn trà sofa

Với sự đa dạng về chất liệu từ gỗ đến kim loại nên các sản phẩm bàn trà vừa được là đồ dùng vừa trở thành vật trang trí hữu ích cho không gian căn phòng. Vẻ đẹp vừa hiện đại vừa sang trọng của bàn trà sofa giúp thu hút ánh nhìn của khách đến chơi nhà.

ban-tra-sofa-noi-bo-doi-voi-ghe-sofa-1

Cũng nhờ sự đa dạng trong chất liệu nên bàn trà sofa dễ dàng phối hợp với mọi đồ dùng nội thất và không gian căn phòng khách. Việc này giúp cho bàn trà sofa trở nên phổ biến hơn với người tiêu dùng cũng như dễ dàng chọn mua kết hợp với thiết kế của ngôi nhà.

Bàn trà sofa giúp việc để ấm trà trở lên lịch sự hơn khi khách đến chơi nhà. Hoặc để bình hoa trang trí giúp cho không gian căn nhà thêm sức sống. Đây là những tiện ích mà khó có vật dụng nào thay thế được bàn trà.

Giá thành của bàn trà sofa

Bàn trà sofa được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kim loại, đá, kính … nên mức giá thành cũng vô cùng phong phú với người tiêu dùng. Từ các sản phẩm bàn trà sofa giá bình dân vài trăm nghìn đồng cũng có, đến các sản phẩm đắt tiền vài triệu đồng hay sản phẩm cao cấp vài chục triệu đồng đều có trên thị trường.

Các sản phẩm cao cấp thường được làm từ gỗ tự nhiên hoặc là sản phẩm mặt đá thạch anh. Những chất liệu này có đường vân đầy tính nghĩ thuật, không bị trùng lặp nhau giúp cho mỗi sản phẩm gần như là duy nhất, tạo nên sự độc đáo trong sản phẩm. Những sản phẩm này có tuổi thọ sử dụng rất lâu, có thể sử dụng được một vài chục năm. Vì là sản phẩm cao cấp nên đối tượng khách hàng hướng đến chủ yếu là giới thương gia, lượng khách tiêu thụ sản phẩm cũng kén chọn. Nhưng mặt hàng sản phẩm này luôn giữ được sự ổn định tiêu dùng, lượng khách có xu hướng ngày càng tăng cao.

ban-tra-sofa-noi-bo-doi-voi-ghe-sofa-2

Chất liệu gỗ công nghiệp hay kính là dòng sản phẩm bình dân của bàn trà sofa. Những chất liệu này có ưu điểm giá thành mềm, chất lượng tương đối tốt và màu sắc kiểu dáng đa dạng phù hợp với mọi tiêu chí chọn lựa sản phẩm nên đối tượng khách hàng lớn, doanh số bán hàng cao. Chính vì thế đây là mặt hành được các nhà sản xuất tung ra thị trường nhiều, đem lại doanh số lợi nhuận cao.

Mỗi loại bàn trà sofa lại có những đặc điểm riêng biệt, tùy từng điều kiện và thiết kế căn nhà mà bạn chọn lựa sản phẩm cho phù hợp.