Bàn trà sofa – đồ nội thất trong mọi gia đình

Hiện nay, bàn trà sofa hay còn gọi là bàn trà là sản phẩm nội thất có trong mọi gia đình. Vậy vì sao bàn trà sofa lại được yêu thích sử dụng như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Lợi ích của bàn trà sofa

Công dụng chính của bàn trà sofa chính là nơi để tiếp đón khách đến chơi nhà, được đặt ở vị trí trung tâm ngôi nhà cùng với bộ ghế sofa để thuận tiện cho việc tiếp đón khách. Các mẫu bàn trà được thiết kế hiện nay phù hợp với mọi bộ ghế sofa góp phần tạo nên một không gian ấm cúng để mọi người thoải mái trò chuyện.

ban-tra-sofa-noi-trong-moi-gia-dinh-1

Vì được đặt ở vị trí trung tâm ngôi nhà nên sản phẩm bàn trà ngày càng được trú trọng về thiết kế, màu sắc để thu hút ánh nhìn cũng như làm tăng thêm sự sang trọng cho toàn thể không gian. Vì vậy, nó cũng được coi như một món đồ trang trí trong căn phòng.

Song song với đó, bàn trà là nơi để ấm trà tiếp khách đến chơi, điều này đã có từ ngàn năm nay, một nét đẹp văn hóa của chúng ta tiếp tục được duy trì và phát triển.

Bàn trà sofa có đắt không? Mua bàn trà sofa chất lượng ở đâu?

Nhờ sự đa dạng trong chất liệu sản phẩm (chất liệu gỗ, kim loại, kính, đá …), kiểu dáng, kích thước và màu sắc phong phú giúp cho sản phẩm bàn trà có rất nhiều mức giá thành để phục vụ người tiêu dùng. Từ các mức giá vài trăm nghìn đến vài triệu, vài chục triệu đều có mặt trên thị trường.

Những chất liệu bàn trà kim loại thường có giá thành rẻ hơn so với chất liệu kính, chất liệu gỗ. Chất liệu gỗ công nghiệp là sản phẩm hay được mua nhất vì có mức giá tương đối mềm, độ bền của sản phẩm lâu, cũng nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước để người tiêu dùng lựa chọn. Chất liệu gỗ tự nhiên thì yêu cầu người dùng có tài chính vững, vì giá thành cao hơn so với mọi chất liệu khác, những sản phẩm làm từ gỗ hương, gỗ sưa … có giá lên tới hàng chục triệu nhờ tính thẩm mỹ cao của các đường vân gỗ tạo ra.

ban-tra-sofa-noi-trong-moi-gia-dinh-2

Việc tìm mua một chiếc bàn trà sofa giá cả phù hợp cũng phụ thuộc vào địa chỉ bán hàng. Do đó, tránh việc bị chặt chém giá, hãy mua tại cửa hàng uy tín trên thị trường. Chúng tôi cam kết luôn bán sản phẩm chính hãng với giá thành niêm yết từ nhà sản xuất, bảo đảm tối đa lợi ích cho người tiêu dùng. Mọi sản phẩm còn được bảo hành lâu dài khi sử dụng.

Với các tính năng của bàn trà sofa mang lại như đã nêu trên mong bạn sớm tìm mua được bàn trà phù hợp với gia đình mình.