Bí kíp chọn mua ghế sofa da đẹp cho không gian văn phòng

Trong không gian các cơ quan văn phòng thường bài trí một bộ ghế sofa da đẹp để tiếp khách cũng như bàn bạc công việc. Chọn mua sofa da cho văn phòng có những khác biệt nhất định so với không gian sống trong nhà. Để chọn sofa da cho văn phòng được đúng điệu nhất bạn có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

  1. Chọn mua phong cách ghế sofa da đẹp cho văn phòng

Phương diện thẩm mỹ của văn phòng đang ngày một nâng cấp để tạo cho nhân viên môi trường làm việc thoải mái, đầy năng lượng. Tùy theo tính chất công việc mà mỗi công ty sẽ có cách trang trí thiết kế văn phòng khác nhau. Bạn hãy lựa chọn sofa theo phong cách thiết kế này như cổ điển, hiện đại, tối giản, bắc âu, tân cổ điển,…

  1. Chọn mua màu sắc ghế sofa da đẹp cho văn phòng

Mỗi công ty sẽ có một gam màu chủ đạo riêng, thế hiện tinh thần và giá trị cốt lõi của công ty ấy. Các mẫu sofa da truyền thống được sử dụng tại các văn phòng đa phần có màu đen, nâu, vàng đất.. Nếu công ty bạn thuộc thế hệ trẻ, sử dụng thiết kế mở thì bạn có thể sử dụng những gam màu tươi sáng, phá cách hơn như đỏ, xanh dương, xanh lá cây,…Những màu sắc này tạo nguồn động lực, năng lượng, và khơi nguồn sáng tạo rất tốt cho các nhân viên.

  1. Chọn mua kích thước ghế sofa da cho văn phòng

Bạn cần một bộ sofa phù hợp với kích thước của căn phòng, sofa quá nhỏ sẽ lọt thỏm giữa không gian rộng lớn hay quá lớn sẽ chiếm hết không gian căn phòng. Do đó, hãy đo diện tích tổng quát, từ đó xác định vị trí và diện tích để đặt sofa mong muốn. Việc chọn mua ghế sofa da phù hợp với diện tích văn phòng sẽ đảm bảo cho bạn có một không gian khoa học.

  1. Chọn mua kiểu dáng ghế sofa da cho văn phòng

Kiểu dáng cũng là một vấn đề mà bạn cần quan tâm khi chọn mua ghế sofa da cho văn phòng. Thiết kế chữ L dành cho văn phòng nhỏ, thêm bộ ghế rời nếu thường xuyên có khách đến thăm. Thiết kế chữ U sẽ phù hợp với văn phòng cỡ lớn, cần sử dụng trong nhiều hoạt động, và có nhiều người ghé thăm. Ngoài ra mẫu sofa thư giãn cũng rất phù hợp dành cho các không gian nghỉ ngơi của công ty.

Nội thất phổ biến nhất thường thấy trong văn phòng là ghế sofa da. Muốn có được một bộ ghế sofa da đẹp cho văn phòng không phải là khó nếu như bạn tính toán kĩ lưỡng các tiêu chí mà bài viết chúng tôi chia sẻ phía trên.