Các chất liệu tủ đầu giường phổ biến

 

Chiếc tủ đầu giường được đánh giá là một trong những đồ dùng nội thất đơn giản mà đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Chiếc tủ đầu giường thường có kích thước không quá lớn, dễ dàng kê đặt ở nhiều vị trí để thuận tiện sử dụng. Nhờ đó, dù mới ra mắt thị trường mà sản phẩm này đã có đông đảo khách hàng chọn lựa sử dụng.

Tủ đầu giường làm từ gỗ tự nhiên

Chiếc tủ làm từ chất liệu gỗ tự nhiên là mặt hàng quá đỗi thân quen với mọi người tiêu dùng. Chất liệu gỗ tự nhiên được sử dụng từ lâu đời nên bạn có thể dễ dàng tìm mua được tủ gỗ tư nhiên. Nhưng vì là gỗ tự nhiên nên giá thành sản phẩm sẽ cao hơn so với các chất liệu sản phẩm khác.

Gỗ tự nhiên còn có thêm một đặc tính nữa là có tuổi thọ sử dụng vô cùng lâu dài, trung bình một chiếc tủ gỗ tự nhiên chất lượng tốt người sử dụng có thể dùng lên tới vài chục năm.

Khi chọn mua tủ gỗ tự nhiên bạn cần lưu ý đến tuổi của gỗ, một số gỗ có tuổi thọ chưa đủ điều kiện khai thác thì sẽ làm cho chất lượng của bàn phấn bị giảm. Tuổi của gỗ tự nhiên bạn có thể quan sát qua các đường vân gỗ. Hoặc không bạn có thể kiểm tra bằng cách xem gỗ có chắc chắn không.

Tủ đầu giường chất liệu gỗ ép công nghiệp

Chất liệu gỗ ép công nghiệp ra đời để tăng thêm nhu cầu chọn mua cho người sử dụng. Chất liệu gỗ ép thì có giá thành mềm hơn so gỗ tự nhiên nhờ đó mà số lượng khách hàng tiêu thụ sản phẩm này cũng vô cùng nhiều.

Khi chọn mua tủ đầu giường gỗ công nghiệp bạn nên chọn loại chất liệu gỗ ép có thành phần gỗ nhiều, tránh các loại chất liệu gỗ ép chủ yếu làm từ keo mà sau khi sử dụng thời gian ngắn sẽ bị bong ra, gây hư hỏng.

Tủ gỗ ép thì giá thành cũng không quá đắt nên bạn hãy mua cho gia đình mình bộ tủ gỗ ép chất liệu gỗ ép công nghiệp tốt để sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý thêm rằng, giá thành sản phẩm cũng quyết định tương đối nhiều đến chất lượng sản phẩm nên tránh các sản phẩm tủ đầu giường giá quá rẻ, đây có thể là các mặt hàng hư, hỏng được đánh bóng mới lại để bán ra thị trường.

Hãy đến với cửa hàng kinh doanh của chúng tôi để luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Cửa hàng chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm, các sản phẩm nội thất đều được chọn lựa kỹ càng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đi mua tủ đầu giường cho gia đình mình.