Đặc tính của ghế sofa vải phòng khách

Xu hướng ghế sofa vải sử dụng trong phòng khách ngày càng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Sofa vải có độ mềm mại, êm ái đặc trưng của chất liệu sản phẩm.

Đặc điểm của ghế sofa vải

Chất liệu vải để sản xuất ghế sofa vải rất phong phú về màu sắc, đa dạng về họa tiết, nhiều thiết kế ấn tượng tạo nên điểm thu hút cho người tiêu dùng. Nhờ sự đa dạng họa tiết nên ghế sofa vải luôn đáp ứng được mọi tiêu chí chọn lựa thiết kế sản phẩm của người tiêu dùng.

dac-tinh-cua-ghe-sofa-vai-phong-khach-1

Sự phong phú trong màu sắc giúp cho sản phẩm phục vụ được mọi tầng lớp người tiêu dùng. Từ người trẻ năng động cá tính phù hợp với các gam màu như vàng, cam, xanh … trẻ trung, tươi sáng, rực rỡ với các chi tiết họa tiết; đến những người lớn tuổi cũng có màu sắc phù hợp như nâu, đen, họa tiết trầm …Nhìn chung ghế sofa vải đáp ứng được gu thẩm mỹ của nhiều người.

Nhờ được sản xuất công nghiệp nên ghế sofa vải có giá thành phải chăng hơn so với các chất liệu còn lại. Đồng thời, kích thước vải dễ tạo theo yêu cầu nên ghế sofa vải cũng có nhiều kích cỡ kể cả khổ lớn để phục vụ người tiêu dùng.

Sản phẩm này còn có độ mềm mại, êm ái đem đến cho người tiêu dùng sự thư giãn.

Ngoài ra, ghế sofa vải ngày nay được thiết kế tháo rời vở bọc vải bên ngoài nên việc vệ sinh dễ dàng hơn. Khi này bạn cũng thoải mái làm mới cho không gian căn phòng của gia đình mình bằng các vải bọc ghế sofa khác.

Một vài khuyết điểm của ghế sofa vải

Cái gì cũng có ưu điểm, khuyết điểm và ghế sofa vải cũng vậy. Bên cạnh các tiện ích của ghế sofa vải, thì loại chất liệu này cũng có một số hạn chế nhất định như:

Nhờ việc mềm mại, êm ái nên ghế sofa vải sẽ dễ dàng thấm nước hơn các chất liệu sản phẩm ghế sofa khác. Bạn nên tránh để nước gần mà có thể gây đổ nước mà làm ướt ghế sofa vải.

Và chất liệu vải cũng không dễ dàng vệ sinh như chất liệu gỗ, da mà cần đến các sản phẩm làm sạch chuyên dụng như máy hút bụi. Đồng thời, chất liệu này cũng cần đến việc thường xuyên phải làm sạch để luông giữ vệ sinh, tránh ẩm mốc sinh sôi, phát triển.

dac-tinh-cua-ghe-sofa-vai-phong-khach-2

Ngoài ra, tuổi thọ của vỏ bọc ghế cũng không được quá lâu, sau một vài năm sử dụng sẽ bị phai nhạt nên phải thay vỏ bọc mới cho ghế.

Mỗi một chất liệu lại có những ưu điểm nổi trội riêng, ghế sofa vải cũng vậy. Bài viết này mong rằng cung cấp cho bạn có thêm thông tin hữu ích để lựa chon sofa phù hợp với gia đình mình.