Dấu hiệu phân biệt ghế sofa da thật

Mặt hàng ghế sofa da thật có giá trị thẩm mỹ lớn nên là dòng sản phẩm bị làm nhái rất nhiều, nếu người tiêu dùng không cẩn thận thì sẽ dễ dàng mua phải mặt hàng chất lượng kém. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách nhận biết mặt hàng ghế sofa da thật:

Dấu hiệu bên ngoài của ghế sofa da thật

Da thật tức là da của động vật nên khi chế tạo, xử lý thì các đặc trưng cơ bản của da thật vẫn còn lưu giữ lại, dễ dàng nhận ra nhất là đường vân da và lỗ chân lông trên bề mặt da, ngoài ra mùi của da cùng là một trong các cách nhận biết xem da thật hay là da giả.

Bề mặt của da thật có vô vàn các lỗ chân lông nhỏ li ti tạo thành, nếu để ý và quan sát kỹ bạn sẽ thấy được điều này. Dù quá trình thuộc da, sản xuất và chế tác da có kỹ lưỡng thế nào đều không thể mất đi điều này. Đây là thuộc tính của da thật nhờ vậy mà người tiêu dùng có thêm cách thức nhận biết da.

Ngoài ra, bề mặt da thật không được quá nhẵn nhụi như loại da công nghiệp, da thật sẽ có độ sần sùi nhất định, và có các đường nếp vân da bất định, không theo khuôn mẫu định sẵn, mỗi con vật là một loại vân da khác nhau.

Bên cạnh đó, các sản phẩm ghế sofa da thật mới còn vương vấn mùi của da, một mùi hơi ngây ngấy, các sản phẩm da giả sẽ là mùi nhựa công nghiệp. Nhận biết sản phẩm ghế sofa da thật qua mùi cũng được nhiều người sử dụng.

Trải nghiệm ghế sofa da thật

Ngồi thử để cảm nhận trực tiếp chất lượng của mặt hàng ghế sofa da thật là điều cần làm. Ghế sofa da thật sẽ đem lại cảm giác sử dụng khác lạ cho người dùng, sự mềm mại và dễ chịu khi sử dụng.

Ghế sofa da thật có độ đàn hồi tốt, khi ngồi lên rồi đứng dậy bề mặt da sẽ nhanh chóng trở về trạng thái da ban đầu. Ngoài ra, da thật còn có khả năng tự điều tiết cho phù hợp với thời tiết. nếu trời lạnh thì bề mặt da cũng không bị cứng, gây khó chịu khi dùng.

Tuy nhiên, để yên tâm hơn khi đi mua sắm thì người dùng nên chọn lựa các thương hiệu đã được tên tuổi trên thị trường để mua mặt hàng chính hãng, an tâm khi sử dụng.

Tìm mua ghế sofa da thật ở địa chỉ bán hàng uy tín cũng quan trọng không kém. Địa chỉ mua sắm chất lượng tốt sẽ bảo đảm được mặt hàng ghế sofa là chính hãng. Cửa hàng chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối chính thức của nhiều thương hiệu ghế sofa trên toàn cầu. Bạn có thể đến cửa hàng xem và cảm nhận về các sản phẩm ghế sofa.