Điểm tên ba loại giường khung gỗ được ưa chuộng hiện nay

Với sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất nội thất phòng ngủ, giường ngủ hiện nay đã đa dạng hơn về chất liệu tạo thành nhưng chất liệu gỗ vẫn được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng nhất bởi những ưu điểm nổi bật mà loại chất liệu này sở hữu. Thiết kế giường khung gỗ hiện nay đang nổi bật lên những loại cơ bản mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây.

  1. Giường khung gỗ sồi

Giường ngủ gỗ sồi đang được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng bởi gam màu sáng tự nhiên cùng với các đường vân đa dạng, đẹp mắt như vân núi, vân thẳng, vân mây… giường ngủ khung gỗ sồi không chỉ góp phần mang lại không khí ấm áp cho nơi nghỉ ngơi, thư giãn của gia đình bạn mà còn tạo lập sự sang trọng đầy tinh tế mà khó chất liệu gỗ nào có thể sánh bằng. Nếu bạn đang mong muốn thiết kế nội thất phòng ngủ theo hướng hiện đại thì đây chính là sự lựa chọn hợp lí nhất

  1. Giường khung gỗ xoan đào

Nếu như giường ngủ khung gỗ sồi thu hút các gia đình bởi gam màu vàng ấm nóng thì giường ngủ khung gỗ xoan đào lại chinh phục các gia đình ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi màu nâu thâm trầm bóng láng. Một chiếc giường ngủ khung gỗ xoan đào sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Giường ngủ gỗ xoan đào tuy là chất liệu truyền thống nhưng nhờ sở hữu những ưu điểm tuyệt vời về màu sắc, độ bền bỉ trong một giá thành phải chăng nhất nên chúng vẫn được đông đảo gia đình chọn lựa.

  1. Giường khung gỗ hương

Gỗ hương là loại gỗ tự nhiên vô cùng quý hiếm vì vậy khi được sử dụng làm giường ngủ thì đây là một món đồ nội thất vô cùng có giá trị. Màu sắc trầm ấm phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của gia đình Việt chính là điểm nhấn nổi bật nhất của chất liệu gỗ này. Mùi thơm của gỗ hương tỏa ra chính là yếu tố giúp cho bạn có được một giấc ngủ ngon hơn. Tuy loại gỗ này đắt đỏ nhưng với giá trị chúng mang lại là tương xứng nên vẫn được ưa chuộng.

Giường ngủ là một yếu tố quan trọng tạo nên chức năng cho một phòng ngủ. Ngày nay các mẫu giường gỗ đẹp đã được cải tiến nhiều về mẫu mã, chủng loại với cấu tạo vững chắc được tạo lập từ chất liệu gỗ sẽ đem đến cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái nhất khi sử dụng. Ở trên là ba mẫu giường khung gỗ mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé.