Doanh nghiệp nhỏ có nên dùng hóa đơn điện tử và nên mua bao nhiêu ?

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0 việc sử hóa đơn điện tử sẽ thay thế cho toàn bộ hóa đơn giấy trong giao dịch mua bán, dịch vụ , hàng hóa là yêu cầu tất yếu của một hệ thống thương mại hiện đại, cùng với Nghị định 119/2018/NĐ-CP ngày 12/9/2018 quy định lộ trình chi tiết việc chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử thay thế cho hóa đơn giấy truyền thống, riêng với Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các đô thị lớn phải hoàn thành trong năm 2019.

Một hạn chế khác đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đó là việc đầu tư cơ sở hạ tầng thiết bị công nghệ thông tin, máy tính thường ở mức hạn chế, ngại thay đổi theo xu thế công nghệ.

Doanh nghiệp nhỏ nên mua bao nhiêu gói hóa đơn điện tử ?

Theo những nghiên cứu gần đây các Doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn còn nhiều băn khoăn về việc chuyển đổi, nhưng trước sau gì cũng phải dùng vì đó là theo nghị định trong năm 2020 toàn bộ sẽ không còn dùng hóa đơn giấy nữa, chính vì thế mà dù DN của bạn có nhỏ hay lớn cần phải sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử ngay.

Sinvoice thuộc tập đoàn Viễn Thông Viettel có cơ sở dữ liệu lớn và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công nghệ số vì thế mua ở đây là quá uy tín cho khách hàng. Sử dụng hóa đơn điện tử doanh nghiệp nhận được nhiều lợi ích nhưng vẫn còn đó những lăn tăn khi lựa chọn nhà cung cấp và nếu doanh nghiệp nhỏ thì hãy mua gói hóa đơn 300 dùng thử hết lại mua tiếp vẫn được không sao cả >>>  Để mua gói 300 hóa đơn Sinvoice liên hệ : 0961.529.888‬ Mr.Tuấn

Chất lượng phần mềm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được đào tạo kĩ lưỡng sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn hài lòng từ những bước đầu tiên khi triển khai. Cam kết lưu trữ dữ liệu hóa đơn theo đúng yêu cầu của Luật Kế toán.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ hoàn toàn e ngại về tâm lý trong quá trình chuyển đổi và lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ Sinvoice – Hóa đơn điện tử là xu thế tất yếu trong công cuộc điện tử hóa, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thủ tục hành chính.

Đáp ứng được những tiêu chí chọn lọc khắt khe của các doanh nghiệp dù là nhỏ hay lớn Sinvoice tự hào là nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp lớn như : Sài Gòn Coop, Trường Hải Auto, Hoa Sen…