Ghế sofa da Ý – ghế sofa chất lượng hàng đầu thế giới

Sản phẩm ghế sofa da Ý là một trong những dòng nội thất cao cấp hàng đầu thế giới. Bởi những bộ ghế sofa da Ý không chỉ được sản xuất trên dây truyền hiện đại mà chất lượng và vẻ đẹp thẩm mỹ của sản phẩm cũng dẫn đầu thế giới.

Chú ý khi mua ghế sofa da Ý

Vì ghế sofa da Ý có giá thành rất đắt nên khi chọn mua bạn hãy kiểm tra kỹ tổng thể ghế, chọn lựa sản phẩm phù hợp với gia đình mình và chọn lựa chất liệu sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt.

ghe-sofa-da-y-ghe-sofa-chat-luong-hang-dau-gioi-1

Với sản phẩm ghế sofa da thật thì sẽ cảm nhận được bề mặt da hơi có các vết gồ ghề và lồi lõm, không được trơn bóng. Cùng với đó là các lỗ chân lông nhỏ li ti và các sợi lông tơ có thể còn sót lại. Da thật thì sẽ cảm thấy mềm khi chạm vào, và khi ngồi lên đứng dậy không để lại các đường gập da. Mùi của da thật thường hơi ngai ngái, mùi đặc trưng của da tự nhiên, chỉ mất đi sau một thời gian sử dụng. Một bộ ghế sofa da thật sử dụng được trong khoảng 20 năm, hơn nữa dùng lâu bề mặt sản phẩm sẽ càng sáng bóng lên, không bị bạc màu. Do đó, khi mua ghế sofa da Ý bạn nên ngồi thử để trải nghiệm sản phẩm, và xem sản phẩm có đáp ứng được các tiêu chí sử dụng của gia đình mình hay không.

Ghế sofa da công nghiệp thì có giá thành rẻ hơn so với da thật và màu sắc nhiều hơn nên được người tiêu dùng sử dụng thông dụng hơn. Các sản phẩm ghế sofa da công nghiệp Ý cũng có tuổi thọ sử dụng lâu, bền đẹp với thời gian nên bạn cũng yên tâm chọn lựa sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng ghế sofa da Ý

Để sản phẩm được bền lâu với gia đình thì việc sử dụng và bảo quản sản phẩm đúng cách là điều cần được lưu ý. Khi dùng ghế sofa da Ý bạn nên:

– Đặt ghế sofa da ở vị trí thông thoáng, mát mẻ tránh nơi có nhiều ánh nắng hoặc ẩm ướt mà ảnh hưởng đến chất lượng ghế

ghe-sofa-da-y-ghe-sofa-chat-luong-hang-dau-gioi-2

– Hạn chế việc di chuyển thường xuyên ghế vì có thể khi di chuyển không cẩn thận sẽ làm hư hỏng bề mặt ghế hoặc làm ảnh hưởng đến các kết cấu khung ghế do va chạm mạnh;

– Thường xuyên vệ sinh ghế sofa hàng tuần, làm sạch chuyên sâu định kỳ 6 tháng / lần.

Với những tính năng vượt trội bộ ghế sofa da Ý mang đến cho căn phòng sự sang trọng và sự đẳng cấp khác biệt. Vì vậy, mặc dù giá thành cao nhưng ghế sofa da Ý vẫn có lượng khách tiêu thụ tương đối nhiều.