Ghế sofa da Ý – Nội thất đẳng cấp thế giới

Nước Ý là thủ đô của ghế sofa da, tại đây các sản phẩm luôn được trau chuốt tỷ mỉ để tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng và bảo quản ghế sofa da Ý đúng cách.

Ưu điểm nổi bật của ghế sofa da Ý

Ghế sofa da Ý được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với đội ngũ chuyên gia, nhân viên dày dặn kinh nghiệm nên các sản phẩm vô cùng hoàn hảo từ chất lượng sản phẩm đến thiết kế của sản phẩm.

ghe-sofa-da-y-noi-dang-cap-gioi-1

Đội ngũ chất lượng nhân viên cao cấp giúp cho mọi sản phẩm ghế sofa Ý đều định hướng thị trường, sản phẩm là tiên phong cho dòng sofa da trên toàn cầu. Cùng với đó, độ bền của sản phẩm có thể nói đứng đầu bảng, khó có thể có loại sofa da của nước khác vượt qua được.

Cách vệ sinh, bảo quản ghế sofa da Ý

Để ghế sofa da có tuổi thọ sử dụng lâu dài thì việc bảo quản và sử dụng đúng cách là vô cùng quan trọng. Bạn nên kê đặt ghế ở những vị trí mát mẻ, thoáng khí, tránh nơi nắng nóng và ẩm ướt. Nắng nóng quá sẽ làm bề mặt da biến dạng, các vết rạn da sẽ xuất hiện từ đó ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của sản phẩm. Nếu nơi ẩm ướt thì có thể sẽ bị nấm mốc, mối mọt xâm hại, bề mặt da bị co nhăn nhìn rất xấu. Ngoài ra, vị trí kê đẹp cũng giúp việc tiếp đón khách đến chơi nhà được sang trọng hơn. Chính vì vậy, hãy kê ghế sofa tại những vị trí mát mẻ, đẹp của căn phòng.

Bạn cùng cần lưu ý khi vệ sinh, làm sạch ghế sofa da. Không nên tùy tiện sử dụng chất tẩy rửa sản phẩm mà làm ảnh hưởng đến bề mặt da, màu sắc của da. Hãy sử dụng các dung dịch làm sạch chuyên dụng với khăn vải mềm sạch để loại bỏ vết ố bẩn.

ghe-sofa-da-y-noi-dang-cap-gioi-2

Nếu bạn không tự vệ sinh được các vết ố bẩn cứng đầu trên ghế sofa da thì hãy thuê dịch vụ làm sạch bề mặt da. Tránh cố tẩy rửa mà hư hỏng đến toàn bộ chiếc ghế. Cùng với đó nên thường xuyên hút bụi bám trên ghế để duy trì sự bóng sáng cho sản phẩm.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý khi có trẻ nhỏ chơi đùa tránh để trẻ sử dụng vật nhọn mà làm hư hỏng bề mặt sản phẩm. Đồng thời, mỗi loại chất liệu da sẽ có những lưu ý nhất định khi vệ sinh, làm sạch bề mặt da nên bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Trên đây là một số hướng dẫn vệ sinh và bảo quản ghế sofa da Ý đơn giản dễ thực hiện tại nhà.