Ghế sofa nhập khẩu cho người mệnh Thủy

Màu sắc trong nhà là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới tâm lý, được sống trong một không gian có những màu sắc phù hợp với cung mệnh của mình sẽ làm cho bạn cảm thấy tinh thần luôn vui vẻ, nhất là màu sắc của sofa nhập khẩu, vậy phải lựa chọn như thế nào?

Trong phong thủy màu sắc hình thành nên các trường năng lượng luôn tác động tới môi trường nahf ở và cá nhân con người, giúp cân bằng hài hòa nguồn năng lượng âm dương, qua đó phát huy những điều thuận lợi và hạn chế những bất lợi từ môi trường cho tới cuộc sống của các thành viên trong gia đình, hành thủy là biểu tượng của mùa đông  và những yếu tố có liên quan tới tính chất, hình tượng của nước chính vì thế bạn cần chú ý.

Khi chọn được những bộ nội thất ưng ý về cả thẩm mỹ lẫn phong thủy bạn sẽ được sống trong không gian có những màu sắc phù hợp với cung mệnh của mình và sẽ làm cho bạn cảm thấy tinh thần luôn vui vẻ, đầu óc sảng khoái, tinh thần thoải mái, phấn trấn, thu hút nhiều vận may vào nhà, ngược lại nếu chọn màu sắc không đúng với tâm lý sẽ khiến cho tinh thần bất an, cuộc sống bị xáo trộn, dễ gặp xui xẻo.

Để quyết định màu sắc của ghế sofa cho người mệnh Thủy trước hết phải xét tới màu sắc được coi là biểu trưng cho mệnh này màu đen, xanh nước biển đậm, nếu như sofa màu xanh nước biển khá hiếm gặp thì ngược lại màu đen lại là màu rất phổ biến, những bô ghế màu đen sẽ khá phù hợp với không gian nội thất của gia đình người mệnh thủy, nếu bạn chọn không đúng màu sắc, thậm trí là tương khắc sẽ khiến tinh thần bất an, cuộc sống bị xóa trộn, dễ gặp xiu xẻo.

Bên cạnh đó bạn cũng có nhiều sự lựa chọn hơn với màu sắc của mệnh Kim vì theo thuyết Ngũ hành thì Kim sinh Thủy, dó đó khi có mặt Kim thì Thủy được tăng thêm năng lượng, hai màu sắc đại diện cho hành kim là trắng và xám đều có thể dễ dàng áp dụng cho vải bọc sofa, tạo nên phong cách thanh lịch độc đáo cũng đầy tinh tế.

Ngoài chọn sofa bạn cũng có thể chọn những đồ trang trí nội thất phù hợp với mệnh thủy như hồ nước, hồ cảnh, tiểu cảnh nước, bể cá,. Thủy tinh, kim loại, các loại gạch kính, vật liệu sáng bóng có tính phản chiếu, những gam màu trắng, xanh biển nhạt, xanh ngọc nhạt, xanh trời nhạt thường được sử dụng với tỉ lệ lớn trong không gian nội thất theo hành Thủy, những gam màu xanh đậm hơn hoặc có sắc độ tươi tắn rực rỡ hơn thường chỉ được nhấn vào vài vị trí nhỏ như một mảng tường đặc biệt, ghế sofa, bộ bàn ghế ăn, gối, thảm hoặc các vật dụng trang trí.

Chọn giá rẻ chưa phải hoàn hảo, mà bạn cần lựa theo yếu tố phong thủy để có được những bộ ghế đẹp nhất, mang nhiều may mắn nhất tới cho gia đình bạn.