Ghế sofa vải nỉ cỏ may – hàng cao cấp

Trong các sản phẩm ghế sofa vải có lẽ sản phẩm từ vải nỉ cỏ may được ưa chuộng hơn cả. Đặc biệt các dòng sofa vải nỉ cao cấp hầu hết đều sử dụng chất liệu này. Sofa vải nỉ cỏ may không chỉ đẹp sang trọng mà còn rất bền bỉ với thời gian, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

Chất liệu vải nỉ cỏ may được dùng làm sofa cao cấp

Những mẫu mã sofa vải nỉ cỏ may vô cùng đa dangk, điều đó có được là nhờ vải nỉ cỏ may có nhiều màu sắc, thiết kế khác nhau. Những hoa văn trên vải được in ấn sắc nét nhưng không sợ bị phai màu hay bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Chính nhờ sự bền đẹp nên chất liệu này được ứng dụng bọc sofa cao cấp. Ngoài ra, cahast liệu vải nỉ cỏ may còn có khả năng chống thấm nước rất tốt và khó bắt lửa nên đảm bảo tuổi thọ của sofa lâu dài.

Sản phẩm sofa vải nỉ cỏ may thích hợp này trí trong nhiều không gian giúp tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà, đem đến 1 không gian sang trọng và đẳng cấp. Việc sử dụng sản phẩm này hoàn toàn êm ái và dễ chịu, an toàn cho cả các thành viên nhí trong gia đình. Đương nhiên cũng bởi có rất nhiều ưu điểm nên giá thành mua ghế sofa vải nỉ cỏ may không hề rẻ như nhiều sản phẩm khác.

Lựa chọn ghế sofa vải nỉ cỏ may cần lưu ý gì?

Các loại nỉ bọc sofa cỏ may, là loại vải có chất lượng cao cấp. Tuy nhiên nếu bạn cần tìm hiểu kỹ các đặc điểm cụ thể của sản phẩm. Vì thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng mà bạn không biết được. Khi chọn lựa sofa vải nỉ cỏ may bạn tại các showroom sofa bạn cần chú ý đến những tiêu chí sau:

– Sản phẩm phải có bảo hành về khung, nệm mút và vải bọc sofa

– Có giấy tờ chứng minh xuất xứ của các chất liệu và sofa

– Sản phẩm phải đáp ứng được nhu cầu bạn đưa ra như màu sắc, phong cách

– Kích thước phải phù hợp với không gian mà bạn muốn trưng bày

– Hãy ngồi thử để biết sofa có đáp ứng được sự nghỉ ngơi của mình hay không?

– Khi sờ lên vải bọc, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, thoải mái. Không quá khô cứng, đồng thời cảm nhận được độ bền bỉ và tính đàn hồi cao.

Ngoài ghế sofa vải nỉ cỏ may còn rất nhiều sản phẩm sofa vải nỉ từ các chất liệu khác. Mỗi loại chất liệu sẽ mang ưu điểm riêng, đặc điểm riêng và quyết định giá thành cũng như giá trị sử dụng của sản phẩm.