Hai loại sofa da đẹp thể hiện đẳng cấp của gia chủ

Hiện nay, trên thị trường đang bán rất nhiều loại sofa da mang nhiều mẫu mã, kiểu dáng và thiết kế độc đáo. Nhưng nếu để xếp hạng sofa da được đánh giá cao và có chất lượng nhất thì ai cũng sẽ nghĩ đến hai loại sofa này. Hai loại sofa da đẹp thể hiện đẳng cấp của gia chủ sẽ được chúng tôi giới thiệu qua bài viết dưới đây.

  1. Sofa da thật

Với chất liệu được làm từ da của các loài động vật như: da bò, da dê, da cọp,… sofa da loại này có chất lượng vô cùng cao và an toàn hoàn toàn cho người sử dụng (vì do được làm từ da động vật nên luôn thân thiện và gần gũi với tự nhiên). Đôi khi sofa loại này lại có tác dụng trị bệnh và trở thành một thú chơi nội thất đối với những dân sành điệu.

Sự quý phái và độc đáo phòng khách sẽ nhận được từ sofa da thật

Bên cạnh đó, với thiết kế độc đáo, mẫu mã tương đối đa dạng sofa da thật trở thành sản phẩm phổ biến trong gia đình của những khách hàng có thu nhập cao. Ngoài những công dụng như trên thì sofa da loại này còn mang đến phong thủy tốt, hút nhiều tài lộc cho gia đình. Đối với những dòng sản phẩm khác, qua năm tháng sử dụng thì thiết bị này trở nên cũ và có hiện tượng hư hỏng cần phải tốn thêm chi phí thay cái mới. Với dofa da thật thì ngược lại chúng ta sử dụng càng lâu thì bề mặt của da càng sáng bóng và giá trị lại càng cao. Thời gian sử dụng có khi lên đến 15 đến 20 năm (một khoảng thời gian vô cùng dài cho dòng sản phẩm nội thất).

Ngoài ra, sofa da thật đôi khi lại là các dòng sản phẩm sofa nhập khẩu nên người dùng lại càng yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm.

  1. Sofa da nhập khẩu

Sofa da nhập khẩu cũng đa phần được làm bằng da thật nên nó sở hữu nhiều ưu điểm từ sofa da thật. Nhưng đặc biệt ở chỗ sofa da loại này chắc chắn được sản xuất từ các nước có công nghệ phát triển và máy móc vô cùng tiên tiến, hiện đại cho nên dòng sản phẩm này cực kì chất lượng và có đa dạng về mẫu mã, thiết kế và màu sắc. Chính vì thế hai dòng sofa này luôn tạo ra đẳng cấp quý phái và sang trọng cho những ai sở hữu nó.

Sofa da nhập khẩu sẽ khiến không gian trở nên đẳng cấp và quý phái hơn

Tuy nhiên, với dòng sofa da đẹp nhập khẩu 100% từ nước ngoài thì giá thành sẽ rất cao so với các dòng nội địa.

Trên đây là hai loại sofa da đẹp thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Qua những thông tin này chúng tôi tin rằng bạn đã có thể đánh giá và lựa chọn được cho gia đình sản phẩm phù hợp nhất.