Hai lý do tạo nên đẳng cấp cho ghế sofa da ý

Ghế sofa da với nhiều ưu điểm nổi bật đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay. Ghế sofa da xuất xứ từ nhiều nguồn gốc khác nhau trong đó được đánh giá cao nhất đó chính là ghế sofa da ý. Tại sao ghế sofa da ý lại được ưa chuộng đến như vậy? Hãy cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này nhé.

  1. Ghế sofa da ý có giá trị thẩm mỹ cao

Bên cạnh đó Ý còn có công nghệ tiên tiến của nước phát triển, những đội ngũ thợ lành nghề, tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất. Chính vì vậy đã tạo nên sản phẩm Sofa Ý luôn được làm từ da bò thật 100%. Bề mặt da luôn mềm và mịn hơn so với các loại da nhập khẩu khác, đảm bảo cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ. Với thiết kế đơn giản không kém phần sang trọng tạo nên một sản phẩm đẳng cấp và thời thượng. Da bò được gia công, lên màu một cách tỉ mỉ bởi người nghệ nhân lành nghề, cùng với thiết kế phù hợp. Chính điều này tạo lên sản phẩm sofa da với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, trở thành tâm điểm trong mọi không gian phòng khách, tạo nên sự phù hợp, đồng nhất với nhiều thiết kế nội thất khác nhau.

  1. Ghế sofa da ý có độ bền bỉ cao

Nói đến thành công về ngành công nghiệp da, đầu tiên phải nhắc đến sự thành công về chất lượng da. Da bò là nguyên liệu chủ yếu của sản phẩm da, chúng được chuẩn bị rất kỹ ngay từ khâu chăn nuôi đến khâu tuyển chọn. Nhờ đó thu hút được rất nhiều thương hiệu sản xuất sản phẩm về da nổi tiếng khắp thế giới trong đó có sản phẩm sofa da thật. Những con bò được chọn để khai khác da thường xuất xứ từ Ý và các nước Châu Âu lân cận. Đây là những khu vực có điều kiện khí hậu ôn hòa, đồng cỏ xanh tốt, đàn bò được chăm sóc tốt đảm bảo sức khỏe. Chính điều này đã khiến cho chất lượng da bò ở Ý chất lượng hơn so với da bò được nhập khẩu tại các nước châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ…Công nghệ làm ghế sofa hiện đại, được đầu tư và liên tục đổi mới, khiến cho sofa Ý nhập khẩu dẫn đầu về chất lượng, sự bền bỉ và tuổi thọ lâu dài. Hầu như không có hiện tượng da bị rách, bong tróc, nổ da… hay ngấm nước.

Chỉ với hai lý do thuyết phục trên đây ghế sofa da ý đã chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng trên thế giới trong đó có Việt Nam. Sở hữu một bộ ghế sofa da ý tin chắc không gian phòng khách gia đình bạn sẽ thêm phần đẳng cấp.