Kệ tivi phòng khách nhỏ- nên chọn mua thế nào?

Kệ tivi là khu vực giữ chức năng giải trí trong không gian phòng khách. Hiện nay có rất nhiều mẫu kệ tivi nội thất phòng khách, do vậy các gia đình đa dạng hơn trong sự lựa chọn. Chọn mua kệ tivi các gia đình nên căn cứ trước tiên vào diện tích không gian phòng khách. Với phòng khách nhỏ thì chọn mua kệ tivi thế nào cho hợp lí? Hãy cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu nhé.

Kệ tivi

  1. Phòng khách nhỏ nên chọn mua kệ tivi như thế nào?
  • Ưu tiên lựa chọn kệ tivi thông minh

Những căn hộ nhỏ thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, vì thế khi lựa chọn kệ tivi bạn không nên bỏ qua những mẫu kệ tivi thông minh như chiếc kệ tivi đóng vai trò như chiếc vách ngăn, phân chia phòng khách với những không gian khác. Những chiếc kệ được thiết kế đa năng mang tới không gian nội thất tiện nghi, giúp tiết kiệm diện tích bài trí mang đến không gian sinh hoạt rộng rãi hơn

  • Lựa chọn kệ tivi phong cách tối giản

Vì không gian phòng khách nhỏ có diện tích không lớn vì thế cần tránh sự rườm rà dễ gây cảm giác chật chội, những chiếc kệ có kiểu dáng tối giản là một lựa chọn thích hợp, ngoài ra bạn cũng không nên lạm dụng kệ tivi vì chúng gây ra sự mất cân đối và khiến căn phòng trở nên đơn điệu. Bạn nên lựa chọn màu sắc kệ tivi sao cho phù hợp với không gian phòng khách, nên lựa chọn những màu trung tính, tươi sáng để không gian phòng trông thanh lịch và gọn gàng hơn.

  1. Các kiểu kệ tivi phòng khách nhỏ bạn nên mua
  • Kệ tivi treo tường

Những chiếc kệ tivi treo tường sẽ giúp tiết kiệm không gian phòng khách hơn. Với những gam màu tươi sáng như trắng, xanh ngọc,… sẽ giúp không gian phòng khách như rộng hơn và trang trọng hơn.

  • Kệ góc trang tivi

Là mẫu kệ được sử dụng khá phổ biến dùng để đựng sách, đựng rượu và cũng là chiếc kệ trưng bày. Kệ tivi góc được thiết kế với màu sắc nhẹ nhàng nhưng mang đến tiện nghi rất lớn với phòng khách nhỏ.

  • Kệ tivi đứng

Kệ đứng trang trí phòng khách hiểu một cách đơn giản là một loại kệ tivi có chân, các kệ được xếp tầng phía trên, chúng có ưu điểm là dễ dàng di chuyển để đặt chậu cây trang trí, hay giá sách mang lại hiệu quả trang trí cao.

Không gian phòng khách có nhiều cách để tối ưu diện tích và cách sử dụng kệ tivi sẽ tiết kiệm không gian và diện tích phòng khách rất hiệu quả. Kệ tivi có rất nhiều mẫu và phía trên là một số lựa chọn thông minh cho phòng khách nhỏ bạn có thể tham khảo nếu quan tâm.