Kệ tivi trắng tinh khôi cho phòng khách lịch lãm

Kệ tivi trắng tinh khôi đem đến sự tươi sáng, thuần khiết cho căn phòng khách gia đình bạn, trở thành điểm nhấn tuyệt vời của nội thất. Chắn chắn, với màu kệ tivi độc đáo này, phòng khách gia đình bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh với mọi khách đến chơi. 

Vai trò của kệ tivi trong phòng khách

Kệ tivi trong phòng khách không chỉ đơn thuần là vật trang trí cho căn phòng, nó còn là điểm nhấn, là vật thể hiện phong cách của gia chủ, góp phần tạo nên không gian phòng khách đẹp, hiện đại.

Hiểu được tầm quan trọng của kệ tivi trong phòng khách, nhiều gia chủ đã không tiếc công sức đặt riêng cho mình những mẫu kệ tivi đẹp, màu sắc ấn tượng để làm nổi bật cả phòng khách. Khi lựa chọn kệ viti, bạn nên chú ý đến thiết kế, mẫu mã của bộ sofa và bàn trà. Theo phong thủy, nếu như sofa là chủ, bàn trà là khách thì kệ tivi chính là điểm gắn kết tuyệt vời giữa chủ – khách. Bạn khéo léo tạo điểm gắn kết tuyệt vời ở kệ tivi sẽ giúp cho cả chủ và khách luôn hòa đồng.

Kệ tivi trắng tinh khôi cho phòng khách lịch lãm
Kệ tivi trắng tinh khôi cho phòng khách lịch lãm

Kệ tivi trắng tinh khôi cho phòng khách lịch lãm

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều kiểu dáng kệ tivi, màu sắc kệ tivi. Tùy vào dụng ý của gia chủ bài trí phòng khách mà nên chọn màu sắc thích hợp. Để giúp phòng khách lịch lãm, hiện đại, bạn nên chọn kệ tivi màu trắng. Sử dụng kệ tivi màu trắng, bạn nên lấy phông trắng làm chủ đạo cho toàn bộ phòng khách.

Trong thiết kế nội thất, màu trắng chính là sự tinh khiết tuyệt vời, tạo không gian thoáng đãng, sự sạch sẽ, thân thiện đem đến cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho toàn bộ căn phòng. Kệ tivi màu trắng với những đường nét dứt khoát, thiết kế đơn giản giúp cả phòng khách trở nên hiện đại, sang trọng. Màu trắng còn là màu nền tuyệt vời để làm nổi bật thiết kế phòng khách.

Với kệ tivi màu trắng, bạn có thể sử dụng bộ sofa màu trắng điểm xuyết thêm những gối ôm màu đen. Bàn trà bạn có thể sử dụng bàn trà mặt đá hoặc bà bàn trà sofa gỗ lịch lãm.

Màu sắc kệ tivi hiện nay khá đa dạng, mỗi màu sắc lại mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau. Bạn có thể chọn màu kệ tivi theo cung mệnh của gia chủ, chọn màu kệ tivi theo thiết kế nội thất trong phòng khách làm sao cho hài hòa, ăn khớp nhất với bộ sofa và bàn trà.