Một số phong cách định hướng của tủ áo

Tủ áo không chỉ được các chị em yêu thích sử dụng mà các đấng mày râu cũng rất ưa chuộng. Sản phẩm giúp cho các bộ quần áo được phẳng phui, gọn gàng tối đa và tránh được sự bừa bộn của căn phòng.

Tủ áo thiết kế theo phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại có mặt trong tất cả các sản phẩm và chiếc tủ áo cũng vậy. Các mẫu tủ áo hiện đại ngày càng được bày bán nhiều trên thị trường. Dòng sản phẩm này tập  trung vào các tiện ích để tăng tính năm cho người dùng. Bạn có thể vừa là chiếc tủ áo, vừa là chiếc tủ gương, nói chung được tích hợp nhiều sự tiện nghi trong sản phẩm.

Sản phẩm có đặc trưng trong thiết kế đơn giản nhưng không hề kém sang, các mẫu tủ hiện đại vẫn mang trên mình một vẻ đẹp hấp dẫn. Dòng sản phẩm này đặc biệt thích hợp với căn nhà hiện đại, các nhà chung cư hay những căn phòng có diện tích nhỏ gọn.

Một số dòng tủ cao cấp được thiết kế thông minh, chỉ cần một vài các động tác đơn giản là người dùng có thể sử dụng chiếc tủ áo thành sản phẩm khác.

Tủ quần áo thiết kế phong cách cổ điển

Tủ áo cổ điển là sản phẩm được dùng lâu nhất, các mẫu này mang hơi hướng hoài cổ, tập trung vào một mục đích sử dụng để chú trọng hơn về phần thẩm mỹ. Tất nhiên các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng về độ bền sản phẩm. Mẫu sản phẩm này thường được sử dụng tại các gia đình có điều kiện về kinh tế vì giá thành tương đối cao.

Một số mẫu tủ áo thông dụng

Các tủ áo hiện nay được bán chủ yếu là tủ cánh mở, tù lùa và tủ đa cánh. Với thiết kế của cánh cửa lùa được ra đời để phục vụ những không gian nhỏ xinh như nhà trên phổ, mẫu tủ tiết kiệm được tối đa diện tích căn phòng mà vẫn chứa đựng được rất nhiều đồ dùng.

Nếu không gian nhà bạn có diện tích rộng rãi thì nên chọn tủ cánh mở. Tủ cánh mở ngày nay còn được làm kèm cả gương soi nên rất tiện cho bạn ngắm nhìn trước khi đi ra ngoài có việc.

Nếu như không gian căn phòng hạn chế nữa thì bạn có thể chọn mua tủ ngăn kéo, loại tủ này thích hợp cho trẻ nhỏ dùng hơn. Nếu bạn để quần áo sơ mi gấp trong tủ thì có thể để lại các nếp gấp quần áo.

Việc chọn mua được chiếc tủ áo phù hợp hiện nay là không khó. Bạn có thể đến với cửa hàng của chúng tôi để được xem và ngắm nhìn, trải nghiệm các sản phẩm trước khi quyết định mua.