Mua giường ngủ chất lượng ở đâu?

Việc chọn mua giường ngủ có giá thành phải chăng, chất lượng tốt là điều mà đa số những người mua hàng quan tâm. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đồ dùng nội thất, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số tiêu chí chất lượng khi mua giường ngủ tốt cho gia đình.

Tiêu chuẩn chất lượng khi chọn mua giường ngủ

Để chọn mua cho gia đình chiếc giường ngủ chất lượng tốt, bền đẹp theo năm tháng thì bạn cần kiểm tra kỹ chất liệu gỗ của giường. Giường được làm từ những loại chất liệu gỗ cao cấp thì có tuổi thọ sử dụng lâu dài, trung bình sẽ khoảng đôi chục năm. Với một số chất liệu gỗ tốt thì tuổi thọ của giường khoảng chục năm tuổi. Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn chọn mua mặt hàng cho phù hợp.

Dù là chọn loại gỗ gì thì bạn nên chọn những gỗ của thương hiệu sản phẩm uy tín để yên tâm hơn về sản phẩm. Những loại gỗ tốt thường chắc chắn, nặng nên có trọng lượng sản phẩm lớn. Khi gõ vào thành giường sẽ thấy tiếng vang thay vì các tiếng rỗng. Bạn nên hỏi kỹ thông tin sản phẩm từ người bán hàng để xem mặt hàng chất liệu này có phù hợp với gia đình mình hay không.

Bên cạnh chất liệu giường ngủ thì bạn cũng cần quan tâm đến kiểu dáng, kích thước và mầu sắc của giường ngủ. Sự kết hợp hài hòa của các yếu tố này sẽ giúp cho không gian phòng ngủ của gia đình bạn thêm thanh lịch và thoải mái hơn.

Kich thước của giường ngủ thường được chọn theo tỉ lệ 1:4 với không gian căn phòng, nhưng cũng tùy theo mục đích sử dụng mà bạn chọn loại giường cho phù hợp. Mầu sắc của giường ngủ gỗ được ưu điểm dễ dàng phối kết hợp với các đồ dùng nội thất khác nên bạn cũng yên tâm chọn lựa hơn. Kiểu dáng của giường ngủ bạn cũng nên chú ý, hiện nay có nhiều mẫu giường ngủ thông minh, có nhiều tiện ích bạn có thể tham khảo khi chọn mua giường cho gia đình.

Địa chỉ mua giường ngủ tốt

Giường ngủ có thể nói là mặt hàng đồ dùng nội thất dễ tìm mua nhất, được bày bán tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà có nhiều mặt hàng kém chất lượng bị trà trộn với hàng tốt. Nên bạn cần tìm đến các nơi bán đồ nội thất uy tín hoặc nếu đặt đóng giường thì cũng phải tìm đến các cơ sở đồ gỗ uy tín.

Một sản phẩm chất lượng tốt sẽ sử dụng được lâu dài, tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm cho gia đình bạn. Cùng với đó giường ngủ chất lượng tốt sẽ giúp cho giấc ngủ của gia chủ được sâu giấc hơn.

Nếu bạn cần thêm các tư vấn về việc mua giường ngủ thì hãy liên hệ trực tiếp đến để được giải đáp.