Mua sofa phòng khách cho chung cư để tiết kiệm diện tích

Nhà ở chung cư đang rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay đặc biệt ở các thành phố lớn. Với diện tích hạn chế, để bố trí nội thất cho nhà ở chung cư để bạn có được không gian sống thoải mái thật không đơn giản. Vậy khi bạn mua sofa phòng khách làm thế nào để tăng khả năng tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của mình?

Phác họa chi tiết sofa trước khi mua

Đừng bao giờ nghĩ rằng mình cứ tới showroom sofa rồi lựa chọn sản phẩm phù hợp. Việc này sẽ dễ khiến bạn mua sofa không được như ý. Không chỉ riêng sofa với bất kỳ đồ nội thất nào bạn đều cần phác họa thật chi tiết sofa trước khi mua nhé. Sự phác họa chi tiết này gồm:

  • Phong cách thiết kế sofa: hiện đại hay cổ điển
  • Kích thước sofa: đo đạc kích thước phòng khách, khu vực đặt để sofa để có kích thước sofa
  • Màu sắc sofa: phù hợp với không gian
  • Chất liệu sofa: dựa vào sở thích của bạn

Có phác họa sofa sẽ giúp bạn mua sofa nhanh chóng hơn và chuẩn xác hơn. Việc phác họa sofa càng chi tiết càng là lợi thế. Khi bạn đi mua sofa bạn chỉ cần trình bày mong muốn của bạn để nhân viên bán hàng giới thiệu bạn những sản phẩm phù hợp. Nếu bạn chưa thể hình dung mình nên mua sofa như thế nào, vậy tại sao không nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia có kinh nghiệm?

Cân nhắc sofa phòng khách hiện đại

Hiện nay có rất nhiều sofa với các phong cách khác nhau và đều đẹp như sofa cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Nhưng với phòng khách của chung cư lại khiêm tốn diện tích, chúng tôi khuyên bạn nên chọn sự đơn giản của sofa hiện đại sẽ giúp tiết kiệm không gian, giúp không gian thoáng hơn và đem lại sự tiện ích khi sử dụng.

Ngoài ra, căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, việc sử dụng sofa hiện đại tránh được chi tiết rườm rà. Không gian sống vì vậy được mở rộng. Sofa hiện đại mang đến sự hài hòa phù hợp với không gian chung cư. Sofa chính là nơi gắn bố của nhiều thế hệ gia đình. Dù bạn là người yêu thích vẻ đẹp sang trọng từ sofa da bò Malaysia hay sự trẻ trung hiện đại của sofa nhập khẩu Nhật. Chắc chắn, bạn đều cảm thấy hài lòng về những dòng sofa hiện đại này mang đến. Cùng kiểu dáng sofa góc, sofa băng, sofa giường…vô cùng linh hoạt và đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Trên đây là những típ giúp bạn mua được sofa phòng khách chung cư đem lại giá trị sử dụng cao và hiệu quả.