Nên mua tủ quần áo trẻ em như thế nào cho phù hợp?

Không chỉ tủ áo của người lớn mà ngay của trẻ em cũng cực kì đa dạng. Phụ huynh thường băn khoăn không biết chọn kiểu nào vừa phù hợp lại được con yêu thích. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu những mẫu tủ quần áo phù hợp cho trẻ nhé!

Bé sơ sinh đến 3 tuổi dùng tủ quần áo kèm khay thay tã

Một sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bố mẹ đang chuẩn bị đón bé chào đời. Khác với những mẫu mà bạn thường gặp, tủ quần áo dành cho trẻ sơ sinh sẽ có thêm sự kết hợp với khay thay tã đính kèm các móc gỗ an toàn chắc chắn. Không cần phải quá lo lắng về các ngăn chứa đồ vì nó được làm theo kích thước phù hợp với trẻ và đủ để sắp xếp các đồ dùng khác như tã, bình sữa,…

nen-mua-tu-quan-ao-tre-em-nhu-nao-cho-phu-hop-1

Tủ quần áo có nhiều ngăn phù hợp với trẻ sơ sinh đến 3 tuổi

Bé từ 3 tuổi đến độ tuổi đi học dùng tủ tầm thấp an toàn, hợp lý

Với những bố mẹ nào muốn dạy con mình theo phương pháp giáo dục tiên tiến, khai thác tiềm năng sáng tạo cũng như tính tự lập của con thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Những chiếc tủ quần áo gỗ được thiết kế chiều cao trong tầm với của trẻ, không quá rộng để bé có thể dễ dàng mở. Các hộc kéo đi kèm với đường ray giúp bé rất nhiều trong việc lấy đồ, giảm tiếng ồn và tránh tay bé bị kẹt. Ngăn quần áo cũng có kích thước rộng, thoải mái và phù hợp để cất đặt nhiều đồ, nhất là những nàng công chúa. Các đồ vật được sắp xếp theo vị trí phù hợp, gọn gàng, thuận tiện và an toàn cho trẻ.

Bé đang ở độ tuổi đi học dùng tủ quần áo cửa cao, nhiều cánh và ngăn

Khi đi học bé cần treo quần áo lên để đồ không bị nhăn, gãy nếp nên các ngăn treo sẽ có kích thước lớn dần theo độ tuổi. Sản phẩm với phần móc được thiết kế chắc chắn giúp chứa được nhiều đồ khác nhau, không lo gãy. Có các ngăn kéo phía dưới để cất đặt những đồ vật khác gọn gàng, thuận tiện hơn. Vì bé càng lớn nên màu sắc tủ cũng dần thay đổi theo tính cách cũng như sở thích, không nên sử dụng các màu quá sặc sỡ mà hãy dùng các màu sáng hoặc trung lập.

nen-mua-tu-quan-ao-tre-em-nhu-nao-cho-phu-hop-2

Tủ quần áo cho bé gái đang độ tuổi đi học

Hiện nay, thị trường sản xuất rất nhiều mẫu tủ quần áo đa dạng về thiết kế cũng như màu sắc, họa tiết vui tươi phù hợp cho trẻ. Việc trang bị cho con mình một sản phẩm sẽ giúp bé rèn luyện được lối sống tự lập, gọn gàng và ngăn nắp như một người lớn thực thụ. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những kiến thức bổ ích cho phụ huynh.