Ngắm những chiếc ghế màu xanh trong không gian sống

Bộ sưu tập hình ảnh những chiếc ghế màu xanh dưới đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi chúng tạo nên một hiệu ứng hottrend trong năm 2017 này, từ chiếc sofa màu xanh cho tới chiếc ghế ăn, ghế thư giãn tất cả tạo nên điểm nhấn vô cùng thú vị.

Màu xanh thanh bình không chỉ phủ sóng chiễm lĩnh thị trường thời trang năm 2017 mà trong lĩnh vực nội thất chúng cũng trở nên khá đặc biệt, nhất là màu xanh lá mạ. Đây là sự kết hợp giữa màu xanh lá với một chút ánh vàng, vậy nên so với các sắc xanh khác thì xanh lá mạ khá chói, tượng trưng cho hệ sinh thái đầy năng lượng đến từ thiên nhiên hồi sinh, khôi phục và tươi mới chính là ý nghĩa của màu sắc này.

Rất khó để kết hợp với màu xanh lá mạ để cho không gian hoàn hảo nhất, tuy nhiên hãy tham khảo những không gian dưới đây:

Màu xanh lá thích hợp để đáp ứng việc nghỉ ngơi, thư giãn chứ không phải là phòng làm việc, phòng đọc, màu xanh lá nhẹ khá tốt cho các em bé bởi tạo ra bầu không khí thoải mái và thú vị, xét về ngũ hành, để phát huy năng lượng tăng trưởng và hàn gắn, màu xanh lá cây nên được sử dụng ở phía Đông, Đông Nam của ngôi nhà, bởi đây là khu vực thuộc hành Mộc, phía Nam thuộc hành hỏa cũng thích hợp để sử dụng màu này vì theo quy luật tương sinh của ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa.

Xanh lá cây còn là màu của nghệ thuật, trong thiết kế và trang trí nội thất hiên đại, việc sử dụng màu này giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo, chính vì thế không gian sống của những ngôi nhà, biệt thự hiện nay lại có sự xuất hiện của gam màu này.