Nhà máy Medino đạt chuẩn GMP nơi trà giảm cân Godetox ra đời

Trà giảm cân godetox với thành phần tự nhiên, và  quý hiếm  tốt nhất cho cơ thể, vừa mang lại hiệu quả, vừa an toàn và được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP ở nhà máy Medino tăng thêm niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm hỗ trợ giảm cân tự nhiên.

Đây được xem là bước tiến lớn giúp các sản phẩm của Medino có thể đến tận tay người tiêu dùng trên toàn thế giới mà không lo sợ hàng giả, nhái và kém chất lượng.

Việc nhà máy sản xuất TPBVSK Medino đáp ứng chuẩn GMP còn được xem là điều kiện tiên quyết về mặt pháp lý để doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài. Nhà máy kiểm soát được chất lượng nguyên liệu, quá trình chế biến; giám sát các hoạt động vệ sinh; triển khai các biện pháp phòng ngừa nguy cơ nhiễm bẩn; thử nghiệm các chỉ tiêu vi sinh, hóa học ở các công đoạn cần thiết để xác định nguy cơ lây nhiễm.

Mọi sản phẩm được cung cấp từ công ty phân phối MatxiCorp đều được đảm bảo an toàn với cơ thể. Để hoàn toàn đảm bảo vệ sinh trong nhà máy, tất cả chuyên gia và nhân viên tham gia sản xuất đều được huấn luyện, đào tạo và trang bị bảo hộ lao động cũng như tuân thủ các quy định vệ sinh cá nhân.

Trà Viên: Công thức cải tiến gấp đôi, có tác dụng giảm cân, giảm mỡ nội tạng, mỡ máu, mỡ tảng lâu năm .. cho đối tượng lờn thuốc, uống các loại giảm cân Nhật, Hàn, Mỹ mà ko thể giảm được.

 Trà hoa nó là “hoa quả sấy lạnh” theo công nghệ mới, giúp thải độc gan, thường gan tích nhiều độc tố sẽ làm chậm quá trình chuyển hóa đường và mỡ, khi chúng tích tụ quá nhiều gây ra dư cân. Ngoài ra còn giúp hỗ trợ giảm cân, đẹp da. Vì gan sạch và quá trình chuyển hóa hoạt động bình thường thì sẽ giảm mỡ xấu, mỡ thừa nhanh hơn.

Đây được xem là bước ngoặt khẳng định việc đi tiên phong theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP do Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều luật An toàn thực phẩm của nhà máy Medino. Kể từ ngày 1/7, các cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe phải áp dụng Thực hành sản xuất tốt (GMP) theo hướng dẫn của Bộ Y tế.