Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ vệ sinh sofa

Với những dịch vụ vệ sinh ghế sofa bạn cần lưu ý những điểm dưới đây để có được dịch vụ chất lượng nhất hiện nay khi bạn thuê.

Làm thế nào để tìm được công ty vệ sinh uy tín?

Một công ty uy tín sẽ được các khách hàng đánh giá cao và có thời gian hoạt động lâu dài, một tìm kiếm đơn giản trên google cũng có thể nhanh chóng cho bạn đánh giá cho bạn biết về công ty mình đang tìm hiểu, tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ danh tiếng, uy tín bằng cách tham khảo những người quen hay những phản hồi trên mạng của các khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ này.

Làm thế nào đê rnhận được giá tốt nhất: Giá cả phải dựa trên khu vực, tình trạng ghế của bạn bạn có thể dễ dàng tìm thấy một dịch vụ giá rẻ tuy nhiên để đảm bảo chất lượng thì bạn nên chọn một công ty uy tín và giá cả phù hợp dể chọn lựa.

Những phương pháp giặt ghế sofa bạn có thể tham khảo:

Solvent: Đây là phương pháp không được sử dụng nước để làm sạch sofa, mà chúng ta cần phải thay bằng dung môi, hoặc dung dịch vệ sinh không chứa nước, khi sử dụng các dung dịch có nước bạn sẽ rất dễ làm bay màu, lem màu vải, co rút sợi vải, và lưu lại các cặn bã hóa chất vệ sinh gây ảnh hưởng tới  sức khỏe.

Water: với những vải ghế sofa có dây kéo và tháo rời đươc thì chúng ta sẽ tháo và bỏ vào máy giặt vệ sinh như quần áo thông thường. Nếu ghế cố định với vỏ bọc thì chúng ta có thể làm sạch bằng nước trực tiếp lên ghế sofa.

Slovent/Water: Kết hợp cả hai phương pháp giặt nước và dung môi. Luu ý rằng chúng ta nên chọn dung dịch vệ sinh phù hợp để đảm bảo không gây tổn hại đến màu sắc, chất liệu sợi vài bọc và đệm ghế. Để tránh các rủi ro không cần thiết, chúng ta nên thử 1 vài vị trí góc khuất, để xem phản ứng thế nào trước khi sử dụng trên diện rộng.

No Water /No Solvent: Chỉ có thể làm sạch bằng phương pháp hút chân không, phưng pháp làm sạch chuyên nghiệp. Không được tự ý vệ sinh làm sạch tại nhà với các phương pháp thông thường.

Việc sử dụng các phương pháp làm sạch tịa nhà áp dụng trong những trường hợp sau:

–   Áp dụng với các vết bẩn mới vừa xuất hiện, không quá 1 tuần.

–   Xác minh được nguồn gốc, nguyên nhân nhiễm bẩn.

–   Các vết bụi, bùn đất, thức ăn khô, nhẹ, dễ vệ sinh

–   Vết bẩn đơn giản, mới thấm bên ngoài mặt ghế, không quá nghiêm trọng.

Với cách vệ sinh ghế dưới đây bạn có thể áp dụng cho sofa vải hay nỉ với sofa da bạn cần sử dụng các phương pháp khác để tránh ảnh hưởng tới lớp da của ghế.