Những màu ghế sofa góc nổi bật cho phòng khách

Hiện nay trên thị trường nội thất, những bộ ghe sofa goc dep được thiết kế nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu phong phú với nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Trong đó, màu sắc ghế chiếm vai trò quan trọng thể hiện sức hút của phòng khách.

Những gam màu trung tính thường mang tới sự sang trọng thanh lịch còn những gam màu đậm nét thu hút sẽ đem lại không gian ấn tượng riêng và đặc sắc, một trong số những màu ghế nổi bật đó là những màu như đỏ, xanh, đen, nâu, cam được sử dụng phổ biến nhất.

Ghế sofa màu đỏ: màu đỏ khá ấn tượng mang nét quyết rũ riêng, thể hiện sự ấm áp, sang trọng, đây là màu của hạnh phúc, màu của viên mãn, màu của tình yêu nồng cháy chính vì thế mà những đôi vợ chồng trẻ thường chọn gam màu này cho không gian nhà mình, những mẫu sofa màu đỏ được biến hóa với các gam màu đỏ tươi, đỏ đậm, nâu đỏ, mỗi loại tạo nên từng sức hút riêng biệt, kể cả sofa da hay vải. Màu đỏ kết hợp hài hòa với những gam màu khác sẽ là điểm nhấn cực tốt cho căn phòng để làm tăng thêm tính nổi bật của sofa.

Ghế sofa màu xanh: Màu xanh trong năm 2017 này đã trở thành màu host trend những mẫu ghế màu xanh chúng ta có xanh coban, xanh lá cây, xanh da trời,…. nhẹ nhàng hơn màu đỏ nhưng vẫn đem lại sự nổi bật cho bộ ghế sofa trong phòng khách, màu xanhlà màu của tuổi trẻ, nhiệt huyết, trẻ trung, năng động, và dễ kết hợp với nhiều màu sắc khác, thường thích hợp với những người mệnh Mộc, Thổ, Kim….

Ghe sofa phong khach màu đen: Gam màu được sử dụng khá phổ biến vừa mang lạ vẻ bóng đẹp, sang trọng, vừa có nét huyền bí tạo nên sức hút riêng, ấn tượng riêng, màu đen thừng hợp với ngừoi mang mệnh Hủy, Kim, Thổ,….

Ghế sofa màu nâu: Gam màu nâu thể hiện được sự ấn tượng khác đó chính là sức hút ngọt ngào, nhẹ nhàng hơn nhưng cũng vô cùng thú vị, sáng tạo khi chọn lựa sofa màu này, màu nâu phù hợp với những người mệnh Thổ, Hỏa, Kim và cũng được sử dụng cho nhiều mệnh khác, có nhiều sắc độ của màu nâu cho bạn lựa chọn nâu đậm, nâu nhạt, nâu đất, nâu đỏ hay nâu socola,… mang mỗi trải nghiệm khác nhau khi kết hợp với từng không gian riêng, những bộ ghế sofa da màu nâu mang tới sự sang trọng còn sofa vải màu nâu lại đem tới nét bình dị, gần gũi hơn nhiều, còn rất nhiều mẫu sofa giá rẻ đang chờ đón bạn.

Để có được những bộ ghế sofa giá rẻ bạn có thể liên hệ với BellaSofa chúng tôi để được cung cấp với giá tốt nhất.