Những sai lầm phạm phải khi mua sofa giá rẻ

Giá thành là điều mà khách hàng rất quan tâm khi tìm hiểu về bất kì sản phẩm nội thất nào. Ai cũng mong muốn mua được những sản phẩm ưng ý với giá thành hợp lý nhất. Chính vì lẽ đó, khi thấy những biển giảm giá với lời mời chào đầy hấp dẫn của ghế sofa giá rẻ, không ít khách hàng lao đầu tìm mua. Và có không ít khách hàng đã phạm phải sai lầm khi mua ghế sofa giá rẻ

Ghế sofa giá rẻ có chất lượng kém

Tâm lý chung của khách hàng là mong muốn sở hữu được những sản phẩm có chất lượng tốt nhưng giá thành rẻ. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, rất nhiều kẻ gian đã tung ra các chiêu trò, mánh khóe để thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Một trong số đó là bán ghế sofa giá rẻ, những bộ sofa phòng khách được mời chào với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Và thực tế, có rất nhiều khách hàng đã bị thu hút bởi những lời mời gọi đầy hấp dẫn để chọn mua sofa giá rẻ. Tuy nhiên, vì chỉ quan tâm đến giá nên họ quên mất việc kiểm tra chất lượng dẫn đến mua phải ghế sofa có chất lượng kém, phần khung không chắc chắn, phần đệm bị lún, vỏ bọc chất lượng kém dễ xù hoặc bong tróc.

Ghế sofa giá rẻ không phù hợp

Khi thấy những lời mời chào đầy hấp dẫn với giá thành sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc nhiều người đã lao vào mua mà không biết có phù hợp, có dùng đến không. Dẫn đến một thực tế là có không ít khách hàng mua ghế sofa giá rẻ nhưng không biết chúng có phù hợp với phòng khách của gia đình mình hay không, có ăn nhập với các đồ nội thất khác trong phòng hay không.

Rất nhiều người tiêu dùng đã mua phải ghế sofa không phù hợp, dẫn đến việc đổi trả không được mà dùng cũng không xong. Sai lầm tưởng chừng không thể xảy ra này lại rất nhiều người phạm phải, không chỉ với sofa giá rẻ mà còn với các đồ nội thất, đồ dùng khác nữa.

Ghế sofa giá rẻ nhưng giá không rẻ

Nắm bắt được tâm lý chung của người tiêu dùng là ham hàng giá rẻ vì thế rất nhiều chiêu trò kinh doanh đã được thực hiện. Trong đó, việc đẩy giá sản phẩm lên thật cao sau đó gắn biển giảm giá là chiêu trò được sử dụng rất nhiều.

Khi thấy giá thành sản phẩm được giảm rất sâu, nhiều khách hàng lao vào mua mặc dù không thực sự cần thiết hoặc không phù hợp. Và sau khi mua xong, họ mới phát hiện ra giá sản phẩm không hề rẻ, thậm chí còn cao hơn ở nhiều nơi khác.

Rất nhiều khách hàng đã nhận được các bài học đắt giá khi mua sofa giá rẻ. Vì lẽ đó, trước khi quyết định mua, quý vị hãy tìm hiểu  và nghiên cứu thật kĩ lượng, lựa chọn địa chỉ bán hàng tin cậy, uy tín.