Những sai lầm thường phạm phải khi mua ghế salon

Trong phòng khách của các gia đình, bàn ghế là đồ nội thất không thể thiếu. Chúng không chỉ có giá trị sử dụng lớn mà còn có giá trị thẩm mỹ rất cao, góp phần không nhỏ giúp cho không gian phòng khách trở lên đẹp mắt và sang trọng hơn. Trong đó, ghế salon là đồ nội thất được khách hàng quan tâm và tìm mua nhiều nhất. Tuy nhiên, có không ít khách hàng thường mắc phải các sai lầm sau khi mua ghế salon.

Ham rẻ, mua đồ nội thất kém chất lượng

Ghế salon thường được làm từ gỗ tự nhiên chính vì lẽ đó đây là sản phẩm nội thất phòng khách có giá thành không hề rẻ. Tùy theo chất liệu gỗ và kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm mà chi phí trung bình để sở hữu được một bộ salon gỗ dao động từ vài chục triệu đến hàng tỷ đồng cho một bộ salon phòng khách đẹp.

Tuy nhiên, tâm lý chung của khách hàng là rất mong muốn được mua đồ nội thất này với giá rẻ, vì thế khi thấy những lời mời chào hấp dẫn với giá rẻ bất ngờ rất nhiều khách hàng bị thu hút.

Thực tế, có không ít nơi bán hàng thiếu uy tín và trách nhiệm, nhập các bộ salon kém chất lượng. Sau đó, đưa ra những lời mời chào vô cùng hấp dẫn khiến cho khách hàng bị thu hút. Còn người tiêu dùng thì ham rẻ, trước lời mời chào hấp dẫn thì không còn suy nghĩ được gì nữa, lao đầu vào mua và dẫn đến mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Chỉ quan tâm đến hình thức, mẫu mã của sản phẩm

Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà, là nơi gia chủ của chúng bày biện những gì đẹp, sang trọng  nhất ra. Chính vì lẽ đó, ai cũng muốn chăm chút cho không gian phòng khách của mình thực sự đẹp và ấn tượng. Ghế salon ngoài chức năng phục vụ gia chủ và khách khứa để ngồi thì còn có giá trị thẩm mỹ không hề nhỏ. Chính vì lẽ đó, khi mua đồ nội thất này gia chủ nào cũng mong muốn sở hữu bộ salon phòng khách đẹp và ấn tượng nhất.

Tuy nhiên, vì quá quan tâm đến hình thức, mẫu mã và kiểu dáng mà nhiều gia chủ lại quên đi việc kiểm tra chất lượng sản phẩm từ chất liệu gỗ thế nào, ghế có chắc chắn hay không….Mà chỉ quan tâm đến kiểu dáng, mẫu mã của ghế salon phòng khách đẹp. Kết quả dẫn đến việc mua phải những sản phẩm chỉ có mẫu mã đẹp nhưng giá trị sử dụng không cao thậm chí là chất lượng kém.

Chính vì lẽ đó, khi mua ghế salon quý vị nên cẩn thận, tránh phạm phải những sai lầm kể trên.