Những ưu điểm vượt trội của giường khung gỗ

Giường khung gỗ là mặt hàng sản phẩm nội thất bán chạy nhất trên thị trường. Vậy vì sao sản phẩm này được ưa chuộng như vậy? Chúng ta cùng điểm qua một vài ưu điểm của giường khung gỗ qua bài viết sau đây.

Giường ngủ khung gỗ có độ bền cao

Giường ngủ khung gỗ là sản phẩm nội thất nổi tiếng về thời gian sử dụng. Tuổi thọ của gường ngủ khung gỗ tự nhiên trung bình là vài chục năm, của giường khung gỗ ép là chục năm. Nhìn chung, tuổi thọ của giường ngủ khung gỗ đều rất cao.

nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-giuong-khung-go-1

Việc sử dụng lâu bền theo thời gian của giường ngủ khung gỗ giúp cho chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phí mua giường. Điều này cũng cho thấy chất lượng của giường khung gỗ rất tốt, tốt từ gỗ đến vẻ đẹp bên ngoài. Khung gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng cùng với lớp sơn phủ bền đẹp cũng là điểm cộng cho giường khung gỗ.

Giường khung gỗ có nhiều mức giá

Giường khung gỗ vừa được làm từ gỗ tự nhiên, vừa được làm từ gỗ công nghiệp nên mức giá thành sản phẩm cũng tương đối đa dạng. Chất liệu gỗ tự nhiên có giá thành cao hơn so với gỗ công nghiệp, phân khúc giá gỗ tự nhiên là dòng cao cấp, còn giường gỗ công nghiệp là dòng phổ thông. Chính vì mức giá chênh lệnh nhau nên gỗ công nghiệp được đông đảo người tiêu dùng sử dụng hơn.

Giường khung gỗ dễ dàng kết hợp nội thất

Một ưu điểm nữa của giường khung gỗ là dễ dàng phối kết hợp với các sản phẩm nội thất khác trong phòng. Đây là điều gần như chỉ có chất liệu gỗ làm được. Bạn có thể kết hợp giường khung gỗ trong không gian cổ điển hoặc là hiện đại đều tạo nên sự hài hòa, tổng thể.

nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-giuong-khung-go-2

Màu sắc của giường khung gỗ cũng dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác nên việc chọn mua giường khung gỗ về sử dụng sẽ đem lại cho bạn nhiều thuận tiện hơn so với các chất liệu khác.

Kích thước và thiết kế của giường khung gỗ cũng rất đa dạng, phù hợp với mọi diện tích căn phòng nên có thể phối kết hợp trong mọi không gian nội thất, từ bé đến rộng đều có sản phẩm giường phù hợp. Giường đơn cho không gian căn phòng nhỏ. Giường đôi cho căn phòng lớn. Ngoài ra, giườn khung gỗ còn đóng theo đơn hàng của người tiêu dùng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng, màu sắc và thiết kế của giường. Điều này giúp cho giường ngủ dễ kết hợp với các sản phẩm khác hơn.

Ngoài ra, giường khung gỗ còn rất nhiều ưu điểm khác. Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.