Salon phòng khách đẹp và bí kíp mua giúp phát huy tối đa công năng sử dụng

Salon là món đồ nội thất có giá trị trong không gian sống của mỗi gia đình. Chọn mua được một bộ salon phòng khách đẹp là điều mà gia đình nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, khi chọn mua bạn đừng quá chú ý đến hình thức bên ngoài mà quên đi công năng của chúng. Một bộ salon đẹp là phải phù hợp với mục đích sử dụng. Và bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn đó với những gợi ý hữu ích nhất.

  1. Salon phòng khách đẹp khi mang lại sự thoải mái

Ngay cả ghế salon đẹp nhất có thể là quyết định sai nếu nó không hoạt động theo cách bạn và gia đình bạn muốn. Trước khi bạn rơi vào tình yêu với một chiếc ghế salon vì ngoại hình của nó, hãy xem xét vai trò chính của nó trong phòng của bạn. Một chiếc ghế mềm mại như bông sẽ có hình dạng không được sang trọng và cần nhiều thời gian để vệ sinh. Bạn có thực sự muốn điều này và có thời gian để làm vệ sinh salon? Nếu ngược lại, bạn có thể chọn salon cứng cáp hơn nhưng vẫn nên xem xét sự thoải mái của nó.

  1. Salon phòng khách đẹp phải đáp ứng được tính giải trí

Một góc cắt hoặc ghế salon và ghế có thể đối mặt với nhau có thể tạo ra một khu vực trò chuyện thoải mái cùng với một cocktail. Một ghế salon sâu hoặc kéo có thể tăng gấp đôi như cái giường cho khách ở lại qua đêm.  Bạn cần bao nhiêu chỗ ngồi? Nếu bạn sẽ xem truyền hình mỗi đêm, bạn có thể muốn một thứ gì đó thật mềm mại và rộng rãi. Nếu bạn muốn sự sang trọng ở salon để tăng thêm vẻ đẹp cho phòng khách, đây lại là điều bạn nên hạn chế.

  1. Salon phòng khách đẹp phải có tính thực tiễn

Bộ sưu tập các loại gối tựa lưng có thể thêm màu sắc và sự ấm cúng nhưng cũng có thể làm cho ghế salon chật chội. Bạn có sẵn sàng giữ các phụ kiện đó không? Hay sử dụng thứ gì đó giống như những chiếc gối được may, có khuynh hướng trông gọn gàng hơn, có ý nghĩa hơn đối với bạn?  Nếu chiếc ghế dài sẽ đóng vai trò như một ngăn chia phòng, lựa chọn hình dáng truyền thống có thể là một lựa chọn thông minh. Và xem xét ai sẽ sử dụng ghế salon để chúng phát huy được giá trị cao nhất khi sử dụng.

Một bộ ghế salon phòng khách đẹp có đến đâu mà không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ thì điều đó cũng hoàn toàn vô nghĩa. Do đó, khi chọn mua ghế salon bạn cần chú ý đến công năng của món đồ nội thất này nhé.