Sofa giường- nội thất cho không gian sống hiện đại

Sofa giường đang ngày càng trở nên phổ biến trong không gian sống của các gia đình nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật. Sofa giường có ưu điểm gì nổi bật và chọn mua cần lưu ý những gì? Tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi để biết chi tiết hơn nhé.

  1. Sofa giường- giải pháp tiết kiệm diện tích

Không gian sống đang là vấn đề lớn đối với các hộ gia đình sống trong nội thành của các thành phố lớn khi mà diện tích đang ngày càng chật hẹp còn nhu cầu định cư của cư dân ngày càng lớn. Các mẫu nội thất thông minh, đặc biệt là sofa giường đang được rất nhiều hộ gia đình sống ở chung cư, nhà có diện tích chật hẹp lựa chọn. Thoạt nhìn ban đầu thì sản phẩm là ghế sofa thông thường tuy nhiên chỉ với một thao tác đơn giản chỉ trong một tích tắc bạn sẽ có ngay cho mình một chiếc giường ngủ êm ái giúp bạn có giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc mệt nhọc. Và khi không sử dụng ở dạng giường nữa thì bạn hoàn toàn có thể làm ngược lại để đưa về hình dạng ghế sofa cùng với bàn trà sofa trở thành nơi uống nước tiếp khách trò chuyện với bạn bè và giúp tiết kiệm không gian nhà sống, nhưng không làm mất đi nét tiện nghi và hiện đại của căn nhà.

  1. Lưu ý quan trọng khi chọn mua ghế sofa giường

Muốn chọn một chiếc sofa giường chất lượng tốt thì nó cần có kết cấu vững chắc đặc biệt là phần cấu tạo khung giường, chất lượng đệm mút và chất liệu bề mặt. Ngoài ra, khi mua, bạn cũng nên kiểm tra các các khớp nối đóng mở thật kỹ để tránh tình trạng bị bung hay gãy trong quá trình sử dụng. Mỗi bộ phận bạn cần phải kiểm tra thật kĩ lưỡng để tránh chọn mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Khi mua sofa giường, bạn cũng cần để ý đến kích thước của chiếc ghế sofa khi kéo ra thành giường để xem nó có phù hợp với căn phòng hay không. Làm như vậy để tránh tình trạng chiếc ghế quá to hay quá nhỏ so với căn phòng của bạn, mất cân đối về mặt thẩm mĩ.

Sofa giường hiện nay cũng rất đa dạng về màu sắc, hoa văn… bạn cũng nên lưu ý đến điều đó khi chọn mua để tạo nên một chỉnh thể phòng khách thống nhất, hài hoà nhé.

Bạn đang mong muốn sở hữu một chiếc ghế sofa thông minh? Vậy thì sofa giường sẽ là sự lựa chọn hợp lí nhất dành cho bạn. Với nhiều ưu điểm nổi bật, sofa giường sẽ giải quyết vấn đề hạn chế về diện tích cũng như  làm nên một không gian sống hiện đại.