Sofa góc – sản phẩm giúp tiết kiệm diện tích tối đa

Sofa góc là sản phẩm nội thất được rất nhiều các gia đình yêu thích. Dù là phòng khách rộng hay hẹp thì ghế sofa góc cũng có thể phù hợp một cách hoàn hảo cho nội thất nhà bạn.

sofa-goc-san-pham-giup-tiet-kiem-dien-tich-toi-da-1

Mẫu sofa giúp tiết kiệm diện tích tối đa

Ghế sofa góc có kiểu dáng như thế nào ?

Đây là mẫu sofa được sử dụng để bày trí trong phòng khách, có thể sử dụng để tiếp khách hoặc để nằm nghỉ ngơi, thư giãn vô cùng thoải mái. Chúng có ưu điểm lớn nhất chính là tận dụng tối đa mọi khoảng trống trong căn phòng.

Hiện nay, sản phẩm này có 2 kiểu dáng phổ biến đó là sofa góc chữ L và sofa góc chữ U.

Mẫu ghế sofa góc L khi nhìn từ trên xuống sẽ có hình chữ L nằm ngang. Góc chữ L được thiết kế bên trái hoặc bên phải tùy thuộc vào vị trí để kê ghế.

Sofa góc chữ U thì khi nhìn theo chiều thẳng đứng sẽ có hình dạng là chữ U. 2 góc ghế đối diện nhau. Mẫu ghế này phù hợp để bày trí trong phòng khách có diện tích rộng rãi bởi chúng có kích thước khá lớn.

Ưu điểm vượt trội của mẫu sofa góc hiện đại

sofa-goc-san-pham-giup-tiet-kiem-dien-tich-toi-da-2

Mẫu sofa có thiết kế phá cách và độc đáo

-Thiết kế đẹp hiện đại và phù hợp cho nhiều không gian

Những mẫu sofa góc mang phong cách hiện đại với những đường nét độc đáo, thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhà. Nó mang đến vẻ đẹp sang trọng và không kém phần tinh tế cho phòng khách nhà bạn.

Với kiểu dáng chữ L hay chữ U, thì mẫu ghế này đều có thể sử dụng trong mọi không gian khác nhau.

-Chất liệu bền bỉ theo thời gian

Sofa góc phòng khách được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, dù bạn có chọn mẫu ghế nào đi nữa thì mỗi chất liệu đều có ưu điểm chung chính là độ bền cao và tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Với thiết kế hiện đại, không quá cầu kỳ giúp cho việc vệ sinh ghế sofa khá dễ dàng và thuận tiện.

-Dễ dàng thay đổi vị trí của sofa để không gian rộng rãi hơn

Những bộ sofa góc thường được bày trí sát tường phòng khách, giúp bạn tiết kiệm diện tích tối đa, có nhiều không gian trống để sử dụng cho những chức năng khác. Mẫu sofa này cũng giúp việc đặt ghế được linh hoạt hơn, bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí của nó để mang tới không gian mới mẻ cho phòng khách.

-Sofa góc tạo không khí ấm áp và vui vẻ

Tất cả người thân trong gia đình có thể ngồi quây quần bên nhau, vừa gần gũi vừa tạo được sự thân mật cho tất cả mọi người. Mẫu ghế sofa này cũng không hề tạo khoảng cách giữa gia chủ và khách khi đến chơi nhà.