Thiết kế văn phòng Co-Working đầy sáng tạo và ấn tượng

Cùng với nhà ở, văn phòng làm việc là một trong những nơi mà chúng ta dành nhiều thời gian nhất. Một văn phòng được thiết kế theo xu hướng hiện đại, không gian ấn tượng, tạo sự năng động, thoải mái, có tác động tích cực đến năng suất làm việc của mỗi người.

Co-Working là xu hướng văn phòng mới hiện nay, với thiết kế mặt đứng, gây ấn tựng với cách sử dụng đá tự nhiên, hệ lam thép hiện đại, yếu tố cây xanh cũng được bổ sung tại những vị trí ban công cũng tạo nên một ngôn ngữ gần gũi, hài hòa và cho tổng thể.

Xem thêm: Bàn phấn trang điểm và những điều cần biết trước khi chọn mua

Sảnh đón tiếp

Sảnh đón tiếp có vai trò cực kỳ quan trọng, và được thiết kế một cách trau chuốt hơn văn phòng bình thường. Tại đây, mọi người không chỉ được thư giãn mà còn có thể  làm việc, trao đổi những vấn đề với nhau. Đây cũng là nơi khá trang trọng để có thể đón tiếp khách.

Thiết kế sảnh chung có sự ấm cúng và thoải mái, với hướng thiết kế lấy gỗ làm chủ đạo và bổ sung những gam màu hài hòa.

Không gian tương tác chung đầy sáng tạo

Những không gian tương tác chung được bố trí trong khu làm việc, tiện nghi và đầy hấp dẫn.

Bên cạnh những không gian độc đáo gây sự sáng tạo, cây xanh cũng được bổ sung để mang tới cảm giác thoải mái và gần gũi nhất với thiên nhiên.

Nội thất cũng được bố trí đa dạng để mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn thoải mái nhất có thể.

Không gian làm việc được thiết kế mới mẻ, độc đáo với không gian mở theo phong cách công nghiệp hiện đại. Sự xuất hiện của những bồn cây tạo nên nét thú vị và cảm hứng cho những giờ phút căng thẳng. Hay tạo động lực để thực hiện hiệu quả các công việc của mình.

Với kiểu văn phòng Co-working, phòng họp được sử dụng nhiề, do đó cần có thiết kế đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ và hiệu quả, yên tĩnh.

Khu vực ăn uống cũng là không gian thú vị để đề  cập tới loại hình văn phòng này. Vẫn giữ những ngôn ngữ thiết kế đồng bộ là phong cách công nghiệp kết hợp với màu sắc nổi bật, khu vực ăn uống này chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm thoải mái tại văn phòng.