Top 5 cách kê ghế salon gỗ phòng khách đơn giản mà ấn tượng

Có rất nhiều cách kê ghế salon gỗ phong khách khác nhau phù hợp riêng với từng ngôi nhà. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý bạn 5 cách kê salon thật đơn giản mà vẫn đảm bảo sự ấn tượng.

Kê salon theo kiểu mặt đối mặt

Đây là kiểu kê ghế salon khá phổ biến và bạn dễ dàng bắt gặp trong cách ngôi nhà. Với cách bày trí mặt đối mặt này 2 sofa sẽ được kê đối diện nhau qua bàn trà. Như vậy, việc ngồi trò chuyện sẽ hiệu quả hơn, tăng tương tác qua ánh mắt giữa hai người với nhau.

Kê ghế salon gỗ phòng khách theo kiểu quy tụ

Xuất phát từ truyền thống sinh hoạt, nét đẹp văn hóa trong mỗi gia đình người Việt nên nhiều gia đình lựa chọn kiểu kê sofa theo lối quy tụ. Sofa lớn sẽ được kết hợp với sofa đơn và cùng kê xoay về phía bàn trà. Cách kê này sẽ tạo sự gần gũi đặc biệt khi cả gia đình cùng xem phim hay xem thời sự mỗi tối.

Cách kê salon phòng khách kiểu tự do

Đôi khi cách kê salon gỗ phòng khách theo kiểu tự do mới đem lại giá trị sử dụng cao nhất. Không cần theo bất cứ quy luật nào, không cần theo cách kê của ai, bạn dựa vào bố cục phòng khách vào sự sắp xếp các đồ nội thất khác để tự lựa chọn vị trí salon và bàn trà của gia đình mình. Với cách kê này bạn dễ dàng có được không gian sinh hoạt thuận tiện nhất. Khi bày trí theo kiểu này, bạn cũng dễ dàng thay đổi vị trí của salon bất cứ khi nào bạn muốn để làm mới lạ không gian sống của gia đình.

Cách kê salon phòng khách kiểu nối liền

Thay vì kê sofa theo kiểu đối xứng hay quy tụ thì bạn có thể thử phong cách nối liền. Những bộ sofa được kê và xếp nối liền nhau tạo ra những bộ sofa có kích thước lớn. Đây là cách bài trí phù hợp với những gian phòng khách có kết cấu dài và hẹp. Kết hợp bàn hình tròn hay hình vuông để làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Cách kê sofa phòng khách kiểu giáp tường

Kê sofa kiểu giáp tường giúp tiết kiệm diện tích, mở rộng không gian cho căn phòng. Đồng thời đây cũng là cách để bạn tận dụng những khoảng không dư thừa, che đi các góc tường của phòng khách. Kiểu thiết kế này phù hợp với những gia đình có không gian phòng khách hạn chế.

Có rất nhiều kiểu kê ghế salon gỗ phòng khách khác nhau và bạn đã lựa chọn được cách kê thích hợp với ngôi nhà của mình chưa?