Tủ áo gỗ – nội thất quen thuộc trong mọi gia đình

Tủ áo gỗ là một trong những sản phẩm quen thuộc trong các gia đình nước ta hiện nay. Tủ áo gỗ vừa có độ bền vượt trội so với các chất liệu tủ khác, vừa đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ và cũng có rất nhiều mức giá thoải mái cho người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

Các chất liệu của tủ áo gỗ

Tủ áo gỗ có hai loại sản phẩm chính là tủ áo gỗ tự nhiên và tủ áo gỗ ép công nghiệp. Mỗi loại chất liệu lại có một đặc tính nổi trội riêng biệt.

tu-ao-go-noi-that-quen-thuoc-trong-moi-gia-dinh-1

Đối với tủ áo gỗ tự nhiên đây là chất liệu tủ đã có từ lâu đời, nổi tiếng bởi độ bền theo năm tháng, trung bình một chiếc tủ gỗ tự nhiên tốt có tuổi thọ sử dụng khoảng trên chục năm. Ngoài ra, tủ gỗ tự nhiên có sự chắc chắn, cứng cáp mà khó có sản phẩm nào sánh bằng. Loại chất liệu này còn an toàn với sức khỏe người sử dụng. Đồng thời, tủ gỗ tự nhiên có các vân gỗ ấn tượng tạo nên sự thanh nhã cho sản phẩm, tăng thêm tính nghệ thuật của tủ áo gỗ. Ngoài ra, tủ gỗ tự nhiên còn có màu sắc hài hòa dễ dàng phối hợp với các vật dụng khác trong căn phòng ngủ của gia đình. Vì các ưu điểm này nên giá thành của loại tủ áo gỗ tự nhiên thường cao hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.

Tủ áo gỗ ép công nghiệp là sản phẩm thịnh hành trong các gia đình Việt. Chất liệu gỗ ép công nghiệp có đặc điểm về sự nhiều màu sắc hơn so với gỗ tự nhiên, thiết kế sản phẩm cũng nhiều kiểu dáng hơn cho người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Đặc biệt, dòng sản phẩm này có giá thành phải chăng hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên nên được đa số các gia đình chọn lựa sử dụng. Trung bình một sản phẩm gỗ ép công nghiệp chất lượng tốt cũng có tuổi thọ sử dụng dao động khoảng 7-10 năm tuổi.

Mua tủ áo gỗ ở đâu?

tu-ao-go-noi-that-quen-thuoc-trong-moi-gia-dinh-2

Mua tủ áo gỗ tốt ở đâu cũng là câu hỏi làm nhiều chị em đau đầu. Một chất lượng tốt sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được kinh phí bỏ ra mua sản phẩm nhiều lần cùng với đó là tốt cho sức khỏe người sử dụng. Chính vì thế, hãy tìm mua tủ tại các địa chỉ bán hàng uy tín, được kiểm định kỹ lưỡng về sản phẩm.

Như vậy, chiếc tủ áo gỗ ngày càng trở thành một sản phẩm quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Việc chọn mua chiếc tủ gỗ tốt sẽ dễ dàng hơn nếu bạn tìm đến địa chỉ bán hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất với gia đình của bạn.