Tư vấn chọn kích thước giường ngủ khung gỗ hợp phong thủy

Kích thước giường ngủ khung gỗ luôn là một trong những điều mà người tiêu dùng quan tâm khi lựa chọn giường cho gia đình mình. Nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin lựa chọn kích thước giường ngủ phù hợp với mình cũng như phù hợp phong thủy, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Kích thước giường ngủ khung gỗ đơn

Đây là loại giường ngủ dành cho một người, thường được sử dụng tại các căn phòng có diện tích khiêm tốn. Kích thước loại giường này nên dao động trong khoảng chiều rộng 80 cm, chiều dài 1,9m. Đây là kích thước thông dụng được sử dụng cũng như là những số đo đẹp theo phong thủy học. Tuy nhiên, nếu bạn đóng giường và chiều cao cơ thể bạn dài hơn thì bạn có thể điều chỉnh để phù hợp với mình. Đây là kiểu giường tiết kiệm được tối đa diện tích căn phòng, tuy nhiên chỉ phù hợp khi bạn ở một mình. Kiểu giường thông dụng các sinh viên hay sử dụng.

tu-van-chon-kich-thuoc-giuong-ngu-khung-go-hop-phong-thuy-1

Kích thước giường ngủ khung gỗ full size

Chiếc giường ngủ full size là loại giường ngủ có kích thước trung bình với chiều rộng là 1,4m và chiều dài là khoảng 2m. Loại giường ngủ này hay được sử dụng trong các căn hộ chung cư mini nhỏ, nhà ống, nhà trên phố. Đây là loại giường phù hợp cho hai trẻ ngủ hoặc là cho một người lớn một trẻ con.

Kích thước giường ngủ khung gỗ đôi

Giường ngủ khung gỗ đôi là sản phẩm nội thất thông dụng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là loại giường có gần như trong mọi gia đình vì tính tiện nghi cũng như hữu ích, thoải mái cao. Loại giường này thường được thiết kế với kích thước chiều rộng là 1,6m và chiều dài là 2m. Đây là kích thước phù hợp với cơ thể của người Việt Nam chúng ta. Cũng như là các tỷ lệ theo phong thủy là phù hợp. Kích thước này cũng phù hợp với đa số căn phòng nên việc bày trí những vật dụng nội thất khác cũng dễ dàng kết hợp hơn.

tu-van-chon-kich-thuoc-giuong-ngu-khung-go-hop-phong-thuy-2

Kích thước gường ngủ khung gỗ lớn

Đây là loại giường thường chỉ phù hợp với những không gian rộng lớn như biệt thự, villa hoặc những căn phòng kích thước rộng. Những chiếc giường này có kích thước dài là 2m2 tương đối to, bù lại là sự thoải mái, rộng rãi khi sử dụng. Kiểu giường này thì tương đối to và cồng kềnh nên hay được kê ở những tầng thấp. Và chi phí cho những chiếc giường này thì tương đối cao.

Với mong muốn bạn đọc tìm được những chiếc giường phù hợp với mình và phù hợp với phong thủy, mong rằng bài đọc hữu ích cho bạn trong việc chọn lựa kích thước giường ngủ khung gỗ.