Ưu nhược điểm của dòng kệ tivi phòng khách gỗ công nghiệp bạn nên biết

Gỗ công nghiệp là chất liệu đang dần thay thế gỗ tự nhiên trong thiết kế nội thát. Với kệ tivi phòng khách cũng vậy, các mẫu kệ gỗ công nghiệp với màu sắc, kiểu dáng khác nhau đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng kệ tivi này nhé!

uu-nhuoc-diem-cua-dong-ke-tivi-phong-khach-go-cong-nghiep-ban-nen-biet-1

Kệ tivi gỗ công nghiệp

Kệ tivi phòng khách gỗ công nghiệp có giá cả phải chăng

Kệ tivi đẹp không những ở thiết kế, chất lượng mà chũng còn phải phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người sử dụng. Nếu như dòng nội thất gỗ tự nhiên khan hiếm và đắt đỏ thì kệ tivi gỗ công nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với đầy đủ tính năng, công dụng, màu sắc tươi sáng, thiết kế hiện đại và sang trọng, kệ tivi đẹp gỗ công nghiệp hoàn toàn là lựa chọn được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Kệ tivi phòng khách gỗ công nghiệp có khả năng chống mối mọt, cong vênh

Gỗ công nghiệp được sản xuất từ các bột giấy gỗ tự nhiên cùng keo hóa chất, dưới lực ép nén mạnh, chúng được hình thành tấm gỗ lớn với những đường vân uốn lượn tự nhiên. Bởi vậy trong bản thân kệ tivi phòng khách gỗ công nghiệp chúng có chất keo là kẻ thù của côn trùng, mối mọt. Nội thất gỗ này hoàn toàn không lo bị sâu bọ, mối mọt gây hại. Bên cạnh đó, gỗ công nghiệp không chịu tác động từ môi trường nóng ẩm như gỗ tự nhiên nên ít bị co rút, cong vênh.

uu-nhuoc-diem-cua-dong-ke-tivi-phong-khach-go-cong-nghiep-ban-nen-biet-2

Kệ tivi phòng khách gỗ công nghiệp

Quy trình sản xuất kệ tivi đẹp nhanh chóng

Ưu điểm nổi bật nữa của dòng kệ tivi gỗ công nghiệp chính là thời gian gia công nhanh do các mẫu gỗ có sắn, chỉ với thời gian từ 5-7 ngày là bạn đã có kệ tivi đẹp.

Màu sắc và kiểu dáng đa dạng, hiện đại

Nếu như màu gỗ tự nhiên chỉ hạn chế trong màu sắc nhất định thì dòng gỗ công nghiệp có hàng loạt màu. Bạn có thể tùy chọn màu kệ tivi phòng khách theo sở thích hoặc theo không gian nội thất căn nhà. Chắc chắn những gam màu như vàng, trắng, xanh rất hiếm với gỗ tự nhiên thì dòng kệ tivi đẹp gỗ công nghiệp hoàn toàn đáp ứng được điều này.

Tuy nhiên kệ tivi gỗ công nghiệp cũng rất dễ bị hư hỏng nếu thường xuyên tiếp xúc với nước, môi trường ẩm thấp hoặc nhiệt độ cao. Bạn cần sử dụng và bảo quản chúng cẩn thận để tránh kệ bị hư hỏng, xuống cấp.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ hiểu hơn về dòng kệ tivi phòng khách gỗ công nghiệp.