Có nên dùng bàn trà sofa phòng khách có mặt kính

Bàn trà sofa phòng khách là món đồ nội thất mà chúng ta luôn thấy hiện hữu trong các căn phòng khách. Hiện nay có rất nhiều kiểu bàn và có nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng có một kiểu bàn mà được nhiều người sử dụng nhất đó chính là bàn chất liệu gỗ và có tấm kính trang trí ở trên.

Có nên dùng bàn trà sofa phòng khách có mặt kính

Bàn sofa có mặt kính mọi người thấy khá nhiều, nhưng đối với những người đang có nhu cầu chọn lựa thì luôn lăn tăn liệu thiết kế này có an toàn. Bởi chất liệu kính thường dễ vỡ, trơn trượt có thế gây nguy hiểm cho người sử dụng. Về điều này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi chất liệu kính để làm bàn được các nhà sản xuất chọn lựa là loại kính chất lượng cao cấp. Kính có độ dày cao thường từ 9 đến 10mm trở lên và được bo viền cạnh nên sẽ không còn độ sắc nhọn. Loại kính này chắc chắn không bị dễ vỡ nứt như các loại kính thông thường. Còn nếu nói về sự trơn trượt của kính bạn cũng đừng lo ngại, bởi hiện nay có các miếng dán phần kính với mặt bàn. Kính sẽ kết nối chặt với bàn nên không có hiện tượng xê dịch hay trượt đi.

Việc sử dụng bề mặt kính cũng giúp cho bàn sáng bóng hơn. Việc vệ sinh bàn cũng trở nên nhanh gọn giúp bàn luôn sạch sẽ. Nếu chẳng may nước trà có bị đổ ra bàn, bàn cũng sẽ không bị ẩm mốc. Đây chính là những ưu điểm khiến mọi người yêu thích và lựa chọn thiết kế này.

Chất liệu bàn trà sofa phòng khách nào thông dụng nhất

Nếu nói về chất liệu thông dụng nhất cho bàn trà sofa phòng khách hiện nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn chất liệu gỗ công nghiệp. Đây là vật liệu đang có sự thay thế dần cho chất liệu gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và giá thành đắt đỏ. Chất liệu gỗ công nghiệp có giá thành rất rẻ trong khi đó chất lượng ngày càng vượt trội. Chất liệu này có tuổi đời sử dụng gần sánh ngang với chất liệu gỗ tự nhiên. Từ gỗ công nghiệp các nhà sản xuất cho ra vô vàn các thiết kế khác nhau, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của người sử dụng như chất lượng tốt, thẩm mỹ cao, tiện ích và hiện đại. Lựa chọn những chất liệu do con người có thể tạo ra sẽ làm giảm hiện tượng khác thác gỗ rừng giúp bảo vệ thiên nhiên và hệ sinh thái.

Bàn sofa nếu biết cách lựa chọn và sử dụng nó sẽ đem lại cho bạn nhiều giá trị và ý nghĩa trong cuộc sống. Ngoài những giá trị sử dụng mà chúng ta nhận được, các bạn cũng hãy nghĩ về những ý nghĩa của các đồ dùng của bạn đối với những người xung quanh và cả môi trường sống. Chúc bạn cùng người thân có một không gian sống xanh sạch và hướng về thiên nhiên.